HP sẽ ra mắt smartphone Windows 10 tầm trung mới vào năm tới

Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 06:00 AM (GMT+7)

Một trong những đối tác của Microsoft – HP được cho là sẽ phát triển một chiếc điện thoại di động Windows 10 Mobile mới trong những tháng tới.

Mặc dù thị phần Windows 10 Mobile giảm xuống dưới 1%, nhưng Microsoft sẽ tiếp tục hỗ trợ nền tảng này, cùng với đó nhiều hãng sản xuất vẫn tiếp tục có kế hoạch ra mắt sản phẩm mới vận hành trên nền tảng này.

Một trong những đối tác của Microsoft – HP được cho là sẽ phát triển một chiếc điện thoại di động Windows 10 Mobile trong những tháng tới. Sau khi trình làng mẫu Windows Phone Elite x3 cách đây chưa đầy hai tuần, HP tiếp tục tung ra mẫu điện thoại tầm trung vào năm tới.

HP sẽ ra mắt smartphone Windows 10 tầm trung mới vào năm tới - 1

Chiếc điện thoại HP Elite x3 chạy hệ điều hành Windows 10

Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại thông minh sắp tới của HP là một thiết bị tầm trung chứ không phải là một thiết bị cao cấp. Có tin đồn cho rằng, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị một bộ xử lý Snapdragon 600, thấp hơn nhiều so vi xử lý Snapdragon 820 của mẫu Elite x3.

Mặc dù thực tế rằng nó sẽ đi kèm với một bộ xử lý tầm trung bên trong, nhưng chiếc điện thoại thông minh mới của HP sẽ có hỗ trợ tính năng Continuum và phụ kiện Desk Dock mà hãng hiện đang bán cùng với sản phẩm HP Elite x3.

Chiếc smartphone sắp tới của HP dự kiến được công bố vào năm tới, nhưng vẫn chưa rõ chính xác thời gian khi nào điều này sẽ xảy ra.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung