HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế

Gây ấn tượng mạnh không chỉ ở kiểu dáng, chiếc máy tính xách tay mới Envy Spectre XT mới của HP còn đem lại hiệu suất mạnh mẽ cho người sử dụng.

Từng thành công với mẫu HP Envy Spcetre 14, khi nó không chỉ có hiệu suất tốt, lớp vỏ bên ngoài làm bằng chất liệu vững chắc, cùng mức giá hấp dẫn. Nhà sản xuất của Mỹ tiếp tục cho ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính xách tay này với tên gọi Envy Spectre XT, đây là mẫu ultrabook có lớp vỏ mỏng, thiết kế cải tiến, cùng bộ vi xử lý Intel Ivy Bridge thế hệ thứ 3.

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 1

Máy tính xách tay HP Envy Spectre XT

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đặc biệt chú đến hiệu năng sử dụng, và tính di động của chiếc Envy Spectre XT. Nó được trang bị RAM 4GB 1600MHz, ổ SSD dung lượng 128GB, hoặc 256GB và sẽ có giá khởi điểm là 1.000 USD.

HP Envy Spectre XT sở hữu thiết kế thay đổi khá nhiều so với người tiền nhiệm như các góc cạnh vuốt thon, nhọn và bóng bẩy. Đường viền nhỏ chạy ngoài máy được làm từ crom mạ bóng, tách biệt hoàn toàn với lớp kim loại phay xước trên phần đệm tay và vỏ ngoài máy. Spectre XT cũng có bàn rê chuột to, nó nằm cách biệt hoàn toàn so với bề mặt của phần đệm tay và bàn phím. Nơi mỏng nhất của Envy Spectre XT là 14,5mm, nó mỏng hơn so với độ dày 20mm trên Envy 14 Spectre. Ngoài ra, máy mới còn nhẹ hơn với trọng lượng 1,4kg trong khi con số này trên Envy 14 Spectre là 1,7kg.

Toàn bộ lớp vỏ Envy Spectre XT làm bằng kim loại, bàn phím chiclet tương đối rộng rãi, cùng với thiết kế đủ sâu tạo điều kiện thuận lợi cho người đánh máy. Về phần trackpad (bàn rê chuột) hơi dốc về phía dưới, nhưng cũng khá trơn và nhạy. Một chi tiết đáng chú ý khác là màn hình máy có kích thước 13,3 inch độ phân giải là 1366 x 768 điểm ảnh, hỗ trợ công nghệ âm thanh Beats, công nghệ HP CoolSense cùng các tính năng tiêu chuẩn khác.

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 2

Ngoài ra, Envy Spectre XT cũng sẽ hỗ trợ kết nối WiFi 802.11n, Bluetooth, và công nghệ Intel's Wireless Display (WiDi), một bàn phím backlit (nhưng khác hoàn toàn với laptop giá rẻ Envy 4 và Envy 6), 1 cổng USB 3.0, HDMI, và một HD webcam.

Ngoài ra, hãng này còn cung cấp một phiên bản Pro với các tùy chọn đi kèm như module TPM và chạy hệ điều hành Windows 7 Professional.

Theo kế hoạch HP sẽ bắt đầu vận chuyển mẫu ultrabook này vào ngày 08 Tháng 6 tới.

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 3

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 4

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 5

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 6

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 7

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 8

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 9

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 10

HP Envy Spectre XT: Ấn tượng thiết kế - 11

Chia sẻ
Nguyễn Thanh (Theo theverge)
Báo lỗi nội dung