HOT: Video trên tay iPhone 9 trên Tiktok là giả

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Video trên TikTok mới nhất được cho là Phone SE 2 hoặc iPhone 9 được tuyên bố là giả mạo.

Sự kiện: iPhone 9, iPhone 8

Video trên TikTok được cho là iPhone 9.

Mới đây, một video được cho là iPhone SE2 – iPhone 9 đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội TikTok từ tài khoản có tên Stefan Constantine. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là video giả mạo.

HOT: Video trên tay iPhone 9 trên Tiktok là giả - 1

Hình ảnh từ video.

Cụ thể, hệ điều hành được cài đặt trên thiết bị này không khớp chính xác với iOS, vì vậy đây có khả năng là một thiết bị Android có giao diện của iOS “nhái”. Chiếc iPhone này cũng thể hiện những gì được mong đợi cho "iPhone SE 2", chẳng hạn như các cạnh vuông, viền màn hình dày và các tính năng tương tự như iPhone 4.

Các tin đồn hiện tại cho thấy "iPhone SE 2" sẽ giống với iPhone 8 hơn về thiết kế. Nhiều khả năng, nút Home vật lý cùng cảm biến vân tay Touch ID sẽ trở lại với iPhone 9.

HOT: Video trên tay iPhone 9 trên Tiktok là giả - 2

Ảnh concept iPhone 9.

Các tin đồn khác cho rằng chiếc iPhone giá phải chăng này sẽ sử dụng màn hình 4,7 inch, công nghệ camera thế hệ hiện tại và tích hợp chip xử lý A13 Bionic. "iPhone SE 2 hay iPhone 9 cũng được đồn đại sẽ giới thiệu vào tháng 3 và có giá bán lẻ dự kiến ​ ở mức 399 USD (tương đương 9,27 triệu đồng).

HOT: Video trên tay iPhone 9 trên Tiktok là giả - 3

iPhone 9 sẽ có giá bán từ 399 USD.

Hiện tại, vẫn chưa chắc Apple có thể tổ chức sự kiện tháng 3 hay không do diễn biến phức tạp của chủng virus Covid- 19. Rất có thể, Apple sẽ xem xét trì hoãn. Dịch bệnh cũng gây ra nhiều bất lợi cho quy trình sản xuất iPhone của Apple, có thể gây ra sự chậm trễ cho các sản phẩm tiềm năng tại các sự kiện sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hot-video-tren-tay-iphone-9-tren-tiktok-la-gia-1061047.html

Nên mua iPhone bây giờ hay chờ iPhone 9?

Bất chấp những vấn đề do dịch Covid-19 gây ra, Apple vẫn có thể ra mắt iPhone 9 vào tháng tới (dự kiến vào ngày 31/3).

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone 9