Hai mẫu flagship của Apple và Samsung từng "làm mưa làm gió" đang có giá hấp dẫn

Chủ Nhật, ngày 25/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

Trong tầm giá 15 triệu đồng, có một mẫu iPhone mạnh cho iFan và một mẫu flagship rất hợp cho Samfan, cả 2 mẫu đều là hàng mới chính hãng và có tùy chọn dung lượng lưu trữ cao nhất.

Cấu hình

Với Galaxy Note 10+, người dùng sẽ nhận được một chiếc điện thoại được trang bị 12GB RAM cùng với dung lượng lưu trữ 256GB.

Còn iPhone XR được trang bị 3GB RAM nhưng về lưu trữ thì có tới 3 lựa chọn khác nhau bao gồm 64GB, 128GB và 256GB.

Tất nhiên cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn rất mạnh, đáp ứng tốt mọi trải nghiệm, mọi tựa game mượt mà.

Hai mẫu flagship của Apple và Samsung từng "làm mưa làm gió" đang có giá hấp dẫn - 1

Màn hình và bảo mật

Trong khi iPhone XR chiếm một phần “tai thỏ” lớn phía trên cho hệ thống nhận diện khuôn mặt lẫn camera trước thì Galaxy Note 10+ lại tích hợp vân tay xuống dưới màn hình.

Nhận diện khuôn mặt Face ID trên iPhone không thể hoạt động khi đeo khẩu trang. Còn cảm biến vân tay dưới màn hình của Note 10+ tuy khá nhạy nhưng vẫn chưa thể sánh với cảm biến truyền thống trước đây.

Chất lượng hiển thị lại nghiêng hoàn toàn về phần Galaxy Note 10+ với màn hình độ phân giải 1440 x 3040 pixel cùng với tấm nền Dynamic AMOLED thuộc hàng tốt nhất hiện nay.

Hai mẫu flagship của Apple và Samsung từng "làm mưa làm gió" đang có giá hấp dẫn - 3

Camera

iPhone XR chỉ được trang bị một camera duy nhất, tuy nhiên vẫn có khả năng chụp ảnh xóa phông nhờ phần mềm. Nếu so với hệ thống 4 camera và cảm biến 0.3 MP 3D ToF hỗ trợ đo chiều sâu, iPhone XR thực sự thua kém khá nhiều.

Đáng giá nhất trong những camera kể trên của Galaxy Note 10+ phải kể đến là cảm biến 16MP đi kèm ống kính siêu rộng tiêu cự 12mm, nhưng khi chụp lại không hề bị cong nhờ phần mềm chụp ảnh thông minh.

Hai mẫu flagship của Apple và Samsung từng "làm mưa làm gió" đang có giá hấp dẫn - 4

Bút S Pen

S Pen của Note 10+ mang đến rất nhiều tính năng mang tính thực tế cao như ghi chú nhanh ngay khi màn hình tắt, chỉ cần rút bút ghi luôn lên màn hình.

Bên cạnh đó còn có tính năng dịch thuật, quét và trích xuất văn bản bằng cách chụp một khu vực màn hình cần lấy nội dung dạng text và còn rất nhiều tính năng khác.

Hai mẫu flagship của Apple và Samsung từng "làm mưa làm gió" đang có giá hấp dẫn - 5

Thời lượng pin

Tuy chỉ có dung lượng 2,942 mAh nhưng iPhone XR lại cho thời lượng pin ấn tượng, một phần là nhờ độ phân giải màn hình thấp và tất nhiên phần lớn là do iOS quá tối ưu.

Còn với Galaxy Note 10+, dung lượng pin lên tới 4.300 mAh giúp cho thời gian sử dụng của máy đáp ứng tốt một ngày sử dụng. Bên cạnh dung lượng pin lớn thì Galaxy Note 10+ cũng sở hữu bộ sạc 25W giúp rút ngắn đáng kể thời gian sạc.

Hai mẫu flagship của Apple và Samsung từng "làm mưa làm gió" đang có giá hấp dẫn - 6

Giá bán

iPhone XR đang được phân phối chính hãng với giá 14,1 triệu đồng cho phiên bản dung lượng bộ nhớ 128GB. Galaxy Note 10+ có giá bán 14,9 triệu đồng cho bản dung lượng bộ nhớ 256GB với 4 màu bạc đa sắc, trắng, xanh và đen.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-mau-flagship-cua-apple-va-samsung-tung-lam-mua-lam-gio-dang-co-gia-hap-dan...

Đây là smartphone sở hữu công nghệ của ”tương lai” nhưng giá ”mềm”

Sở hữu nhiều hiện đại nhưng có mức giá ở phân khúc tầm trung, mẫu smartphone này tuy ra mắt đã lâu nhưng vẫn rất đáng...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung