Gen Z “Mở chuyện chưa kể, Tết hết cửa chê” cùng Samsung Galaxy

Samsung trở thành “Đài tiếng nói Gen Z” chia sẻ với các thế hệ, cùng nhau vượt qua đại dịch với nhiều ưu đãi Vạn Sự Tùy Z, Mở Deal Như Ý trong dịp Tết 2022. Samsung mở cầu nối chia sẻ thông điệp gắn kết các thế hệ trong ngày Tết với “Mở chuyện chưa kể, Tết hết cửa chê”.

Gen Z “Mở chuyện chưa kể, Tết hết cửa chê” cùng Samsung Galaxy - 1

Trong năm 2021, là một năm có rất nhiều biến động và khó khăn, sự ảnh hưởng của Covid mạnh mẽ tác động trực tiếp đến Gen Z khi phải dành thời gian lớn để học tập và làm việc trực tuyến. Nhưng vốn là một thế hệ vô cùng đặc biệt, giỏi thích nghi và cực kỳ năng động, Gen Z đã biến những khó khăn thành động lực để vươn mình phát triển mạnh mẽ. Dấu ấn của Gen Z xuất hiện ở hầu hết mọi lĩnh vực từ nghệ thuật cho đến khoa học, kinh tế,…, Gen Z nổi bật vì hình ảnh trẻ trung, năng động, giàu sức sáng tạo và bứt phá của mình. Giờ đây thế hệ trẻ đã trở thành nguồn cảm hứng, tương lai và là “nhân vật chính” cho sự phát triển của thời đại.

Tuy vậy, mặt trái là đại dịch cũng đặt ra thử thách khiến Gen Z phải ở nhà nhiều hơn, dành phần lớn thời gian để sử dụng các thiết bị công nghệ để học tập và làm việc trực tuyến. Thế nên mới có chuyện, Gen Z được được gắn cho cái mác như “Đội trưởng cúi đầu” hay Thạc sĩ quay lưng” vì suốt ngày chỉ mải mê ôm điện thoại mà không chú ý đến người xung quanh. Trong con mắt của những người thân, các Gen Z nhà ta thường phải chịu định kiến bị coi là “con cừu đen” của gia đình.

Thế hệ Gen Z đôi khi cũng khó mở lòng giải thích được cho các “Gen Zà” về những hiểu lầm này. Nhưng cũng vì thế, trong cái khó ló cái khôn, tinh thần trẻ và quan trọng nhất là sự hỗ trợ của công nghệ với hệ sinh thái Samsung Galaxy đã giúp Gen Z có thể nhắn nhủ tiếng lòng khó nói tới các thế hệ khác. Thay vì làm người ngoài cuộc, giờ đây “Gen Zà” có thể cùng Gen Z và Galaxy Z Flip3 “gập mở” hiểu lầm để Tết này Gen Z không còn phải ăn “quẩy hội đồng” nữa, đón một cái Tết ngập tràn tình cảm gia đình.

Hơn ai hết, loạt smartphone Samsung dành riêng cho Gen Z mới mắt gần đây đã thể hiện được Samsung vẫn luôn thấu hiểu được tiếng lòng của thế hệ trẻ như thế nào. Nắm bắt được “tình thế éo le” của Gen Z, Samsung dốc hết sức mình để trở thành cầu nối liên kết giữa Gen Z và các thế hệ khác trong gia đình với tinh thần xuyên suốt của mình, cùng với đó là sự giúp sức từ những người bạn đồng hành của hệ sinh thái thiết bị Samsung Galaxy đa dạng.

Mở chuyện chưa kể, Tết hết cửa chê sẽ là "Đài tiếng nói Gen Z",  Samsung Galaxy cùng Gen Z sẽ mở ra cái Tết không còn những hiểu lầm, chỉ còn sự đoàn viên ấm áp, sum vầy .Hãy cùng mở lòng và chia sẻ, gửi gắm những thông điệp gắn kết các thế hệ cùng Samsung và hệ sinh thái Galaxy tại:
https://www.samsung.com/vn/galaxy/mo-chuyen-gen-z/

Gen Z “Mở chuyện chưa kể, Tết hết cửa chê” cùng Samsung Galaxy - 2

Tết này có còn thể vui hơn nữa với chương trình Vạn Sự Tuỳ Z, Mở Deal Như Ý từ Samsung được áp dụng từ 16/12/2021-15/02/2022. Chương trình ưu đãi đặc biệt này là cơ hội tuyệt vời để giúp các thành viên trong gia đình thêm vui trong ngày Tết khi sở hữu những thiết bị Samsung yêu thích. Từ bộ đôi điện thoại gập mở Galaxy Z đỉnh cao công nghệ, đến dòng Galaxy S21, hay thế hệ Galaxy A đột phá vốn đã được Gen Z yêu thích. Ngoài ra, Galaxy Tab S7 series, đồng hồ Watch4 và tai nghe TWS Buds 2 mới cũng có mức giá ưu đãi đặc biệt chưa từng có để có thể trở thành “phong lì xì” đặc biệt cho Tết 2022 này ngập tràn niềm vui, sự chia sẻ, kết nối và gắn kết.

Sở hữu Galaxy Tuỳ Zuyên, mang Tết lại Vạn Sự Như Ý: Link Promotion

Năm mới sắp đến, Samsung còn sẽ lan toả nhiều niềm vui Tết hơn, sẽ còn chia sẻ và kết nối nhiều hơn. Các Gen Z hãy đón chờ những hoạt động sắp tới của Samsung trên “Mở chuyện chưa kể, Tết hết cửa chê” cùng sự đồng hành đặc biệt từ hệ sinh thái Galaxy nhé!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN