Galaxy Z Flip 4 năm nay sẽ vừa đẹp, vừa "trâu"

Điểm chuẩn hiệu năng tin đồn của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 4 mang lại tin tốt cho người dùng yêu thích phong cách thiết kế này.

Mặc dù còn vài tháng nữa mới diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm Unpacked tiếp theo của Samsung nhưng các tin đồn về cặp smartphone màn hình gập đã xuất hiện không ít, rò rỉ khá nhiều thông tin quan trọng.

Galaxy Z Flip 4 năm nay sẽ vừa đẹp, vừa "trâu" - 1

Ảnh concept Galaxy Z Flip 4.

Tin đồn mới nhất đề cập đến một trong những nâng cấp quan trọng nhất của Galaxy Z Flip 4 so với người tiền nhiệm cũng như lợi thế chính mà chiếc flagship có thể gập lại thế hệ tiếp theo giữ khoảng cách với các điện thoại cao cấp hiện tại, bao gồm Galaxy S22 Ultra.

Galaxy Z Flip 4 sẽ nhanh hơn nhiều

Theo nguồn tin, Galaxy Z Flip 4 sẽ có số model SM-F721U, kế nhiệm sản phẩm có mã số SM-F711 - Galaxy Z Flip 3. Sản phẩm đã bị lộ điểm hiệu năng và để lộ CPU tám nhân, bao gồm: 4 lõi tốc độ 1,8 GHz, 3 lõi tốc độ 2,75 GHz và 1 lõi tốc độ 3,19 GHz. Cấu trúc chip dựa trên ARM này được nâng cấp so với cấu hình 1,7 + 2,4 + 3 GHz của Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 trong bộ ba Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra.

Galaxy Z Flip 4 năm nay sẽ vừa đẹp, vừa "trâu" - 3

Điểm hiệu năng tin đồn của Galaxy Z Flip 4.

Theo kế hoạch, Qualcomm sẽ công bố chip Snapdragon 8 Gen 1+ SoC vào ngày 20/5 và cặp Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 sẽ có vinh dự tích hợp con chip này.

Snapdragon 8 Gen 1+ được đồn đoán sẽ mang lại những cải tiến đáng kể, một phần nhờ xung nhịp CPU được liệt kê ở trên và một phần do TSMC sẽ thay thế chính Samsung với tư cách là nhà sản xuất chip.

Các thông số kỹ thuật khác của Galaxy Z Flip 4

Ngoài con chip Snapdragon 8 Gen 1+, Galaxy Z Flip 4 dự kiến đi kèm hệ điều hành Android 12 và RAM 8GB giống như Galaxy Z Flip 3 để tiết kiệm chi phí so với RAM 12 GB của Galaxy Z Fold 3.

Về cơ bản, thiết kế của người kế nhiệm Galaxy Z Flip 3 sẽ không có nhiều thay đổi, Galaxy Z Flip 4 chỉ tăng một chút về kích thước để chứa viên pin 3.700mAh lớn hơn so với pin 3.300mAh của năm ngoái. Cả màn hình chính 6,7 inch và phụ kích cỡ 1,9 inch sẽ hầu như không thay đổi.

Galaxy Z Flip 4 năm nay sẽ vừa đẹp, vừa "trâu" - 4

Ảnh concept Galaxy Z Flip 4.

Công nghệ Super UTG - Ultra Thin Glass (Kính siêu mỏng) được nâng cấp để tăng cường độ bền của Galaxy Z Fold 4 cũng không được tích hợp vào Galaxy Z Flip 4, cũng không có nâng cấp nào về nhiếp ảnh cho chiếc Galaxy Z Flip năm nay. Do đó, sức mạnh xử lý và mức giá tin đồn (thấp hơn Galaxy Z Flip 3) sẽ là yếu tố chính, làm nên thành công của Galaxy Z Flip 4.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-z-flip-4-nam-nay-se-vua-dep-vua-trau-50202221575921292.htm

Samsung trình làng Galaxy Z Flip 3 phiên bản hổ cực xinh

Sức hút của chiếc smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò lớn đến mức Samsung tung thêm phiên bản Galaxy Z Flip 3 Muzik Tiger.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung