Galaxy Tab S2 mỏng hơn cả iPad Air 2

Bộ đôi tablet Samsung Galaxy Tab S2 8.0 và Tab S2 9.7 nhiều khả năng được công bố trong tháng Sáu tới.

Như chúng ta đã biết, Samsung đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng dành cho phiên bản kế tiếp của bộ đôi Galaxy Tab S sắp tới. Cũng giống như người tiền nhiệm, máy tính bảng Galaxy Tab S2 sẽ có 2 phiên bản màn hình kích thước khác nhau là 8.0 inch và 9.7 inch, tỷ lệ khung hình là 4:3.

Galaxy Tab S2 mỏng hơn cả iPad Air 2 - 1

Samsung Galaxy Tab S2 có kích thước mỏng hơn iPad Air 2

Dự kiến, bộ đôi Galaxy Tab S2 sẽ có những phiên bản tùy chọn kết nôi Wi-Fi, và bản Wi-Fi + LTE. Nguồn tin nói rằng, máy tính bảng mới sẽ mỏng hơn bản tiền nhiệm, thậm chí mỏng hơn cả chiếc iPad Air 2 của Apple. Cụ thể, Galaxy Tab S2 được tường thuật là sẽ có thiết kế mỏng (bề dày chỉ 5,4mm) hơn cả chiếc iPad Air 2 (dày 6,1mm) nhờ sử dụng phần khung máy kim loại gia công đặc biệt, và trọng lượng 260 gram và 407 gram tương ứng cho mỗi phiên bản.

Về thông số kỹ thuật, cả 2 phiên bản Galaxy Tab S2 với màn hình 8 inch và 9.7 inch đều sở hữu độ phân giải ở mức 2.048 x 1.536 pixel, ngang bằng với iPad Air 2 và Nexus 9. Không loại trừ khả năng mẫu Galaxy Tab S2 cũng sẽ được Samsung nâng cấp lên bộ xử lý Exynos tám nhân, cấu trúc CPU big.LITTLE với 4 nhân Cortex-A57 và bốn Cortex-A53, tốc độ tối đa 1.9GHz, card đồ họa hexa-core Mali-T760MP6.

Camera chính 8MP, kết nối LTE Cat.6, hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop với giao diện TouchWiz cài đặt sẵn. Tuy nhiên, Galaxy Tab S2 được cho là vẫn giữ nguyên dung lượng RAM ở mức 3GB như những sản phẩm thế hệ đầu tiên và bộ nhớ trong dung lượng 32GB.

Nguồn tin từ nội bộ Samsung nói rằng cả hai mẫu tablet mới sẽ được trình làng trong tháng 6 tới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN