Galaxy S23 có nao núng trước flagship nhà OnePlus?

Chiếc smartphone OnePlus Ace 2 sắp ra mắt dự kiến có thể đối đầu với Galaxy S23 của Samsung.

Theo dự kiến, OnePlus sẽ tung OnePlus Ace 2 tại Trung Quốc vào tuần tới với tư cách là bản sao của OnePlus 11R. Mới đây, công ty đã chia sẻ thêm thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này với chip xử lý Snapdragon 8+ Gen 1.

Hình ảnh tin đồn của OnePlus Ace 2.

Trong một loạt bài đăng trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), OnePlus đã tiết lộ OnePlus Ace 2 sẽ đi kèm với chip quản lý năng lượng Oppo SuperVOOC S và chip màn hình tùy chỉnh để cải thiện khả năng hiển thị hình ảnh và tốc độ làm mới, giảm tải một số công việc cho chip Qualcomm SoC.

Thêm nữa, OnePlus Ace 2 cũng sẽ có pin dung lượng lớn - 5.000 mAh với khả năng sạc nhanh 100W.

Galaxy S23 có nao núng trước flagship nhà OnePlus? - 3

OnePlus Ace 2 sẽ "đối đầu" Galaxy S23?

Đặc biệt, OnePlus còn quảng cáo chiếc điện thoại cao cấp mới sẽ có thời lượng pin dài hơn, đồ họa ấn tượng và hiệu suất cao nhất từ chip Snapdragon. Người dùng sẽ có quyền kiểm soát tốt hơn khi sạc pin. Nhà sản xuất cho biết, chiếc flagship sẽ cung cấp tới 1.600 lần sạc - xả, tương đương với 4 năm sử dụng vẫn còn 80% pin.

Sự khác biệt chính giữa OnePlus Ace 2 và OnePlus 11R là giao diện người dùng. Ở Trung Quốc, chiếc smartphone cao cấp này sẽ chạy ColorOS 13 trong khi phiên bản toàn cầu sẽ khởi động OxygenOS. 2 chiếc điện thoại có thiết kế giống hệt như chiếc flagship OnePlus 11 với một điểm khác biệt chính - không có logo thương hiệu Hasselblad ở mặt sau (đi kèm camera kém hơn).

Dự kiến, khi ra mắt, OnePlus Ace 2 sẽ đối đầu với nhiều smartphone Android cao cấp, bao gồm Galaxy S23 với lợi thế về sạc pin, thời lượng pin.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/galaxy-s23-co-nao-nung-truoc-flagship-nha-oneplus-1437681.ngn

Vì sao iPhone ”ế hàng” trong kỳ nghỉ lễ cuối năm?

Trong quý 4/2022, tổng doanh thu của Apple ghi nhận mức suy giảm 5% do doanh số bán iPhone giảm.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung