Galaxy S21 chưa ra mắt, Samsung đã chuẩn bị tính năng xịn trên Galaxy S22

Thứ Ba, ngày 29/12/2020 13:30 PM (GMT+7)

Một bằng sáng chế mới đã tiết lộ rằng Samsung có thể đã tìm ra một phương pháp mới khác để ẩn camera selfie trong màn hình.

Sự kiện: Galaxy S21, Galaxy S22

Vào tháng 6/2020, Samsung Electronics đã nộp bằng sáng chế lên WIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới) cho “Thiết bị điện tử bao gồm màn hình phụ và phương thức hoạt động giống nhau”. Tài liệu này đã được phê duyệt và xuất bản vào ngày 24/12/2020.

Galaxy S21 chưa ra mắt, Samsung đã chuẩn bị tính năng xịn trên Galaxy S22 - 1

Bằng sáng chế mô tả một thiết bị có trình chụp ảnh tự sướng được ẩn hoàn toàn khi không sử dụng. Đồng thời, Samsung đã trình bày chi tiết một phương pháp hoạt động trông khá phức tạp.

Nhìn vào cơ chế độc đáo này, công ty Hàn Quốc rõ ràng đang hướng tới việc màn hình trong suốt tại một khu vực cụ thể nơi đặt camera. Về cơ bản, một màn hình phụ được đặt ngay dưới khu vực trong suốt này để che camera khi không sử dụng. Hiện tại, công nghệ camera selfie dưới màn hình đã bắt đầu xuất hiện, nhưng phương pháp của Samsung độc đáo ở chỗ nó sẽ giúp loại bỏ vấn đề chất lượng ảnh hưởng đến các thiết bị có camera selfie dưới màn hình.

Galaxy S21 chưa ra mắt, Samsung đã chuẩn bị tính năng xịn trên Galaxy S22 - 3

Theo báo cáo của LetsGoDigital, công nghệ mới này có thể xuất hiện trên một điện thoại hàng đầu của Samsung trong tương lai. Đáng buồn, nó có thể sẽ không xuất hiện trong dòng Galaxy S21 nhưng có thể được giới thiệu trong dòng Galaxy S22 ra mắt vào năm 2022. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán và không có cách nào để biết liệu công ty có đang tích cực phát triển công nghệ này cho dòng sản phẩm smartphone hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-s21-chua-ra-mat-samsung-da-chuan-bi-tinh-nang-xin-tren-galaxy-s22-50202...

Những smartphone hàng đầu, giá hấp dẫn hơn iPhone 12

Sử dụng nền tảng chip Snapdragon 888 hàng đầu, những chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S21
Báo lỗi nội dung