Galaxy S2 nâng cấp lên Android 4.1.2

Thứ Tư, ngày 06/02/2013 06:00 AM (GMT+7)

Cuối cùng thì chiếc smartphone Samsung Galaxy S2 cũng chính thức nhận được bản nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

Sự kiện: Galaxy S3

Chi nhánh Samsung Ukraine vừa thông báo rằng đã bắt đầu tung ra hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean cho một số thiết bị của mình. Những khách hàng đầu tiên nhận được bản cập nhật là chủ nhân của Galaxy S2, và Galaxy Note.

Galaxy S2 nâng cấp lên Android 4.1.2 - 1

Vào cuối tháng 1 vừa qua, người dùng phiên bản Galaxy S2 quốc tế I9300 tại Tây Ban Nha đã được nâng cấp đầu tiên dành cho dòng smartphone này. Sau với sự trải nghiệm trước đây thì khi nâng cấp hệ điều hành Android Jelly Bean mới, người dùng chiếc smartphone Galaxy S2 sẽ thấy có sự thay đổi lớn với giao diện TouchWiz mới tương tự như giao diện trên Galaxy S3 hay Note 2. 

Không chỉ thay đổi ở giao diện người dùng mới, bản nâng cấp này cũng mang đến người dùng tính năng Project Butter cho phép chuyển cảnh mượt mà hơn, dịch vụ lưu trữ S Cloud độc quyền của Samsung, màn hình Lockscreen mới cho phép tùy chỉnh, bổ sung tính năng Direct Call, Smart Stay và Pop-up Play, những widget từ Galaxy S3, 50GB miễn phí Dropbox, trợ lý giọng nói Google Now...

Ngoài hai thiết bị trên, dự kiến Samsung cũng sẽ cập nhật Android Jelly Bean cho mẫu Galaxy Ace 2 trong tháng 4 tới, và Galaxy Tab 7.7 ngay sau đó.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
sự kiện Galaxy S3
Báo lỗi nội dung