Galaxy S11 xuất hiện long lanh thông qua bảo vệ màn hình

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tin đồn mới nhất cho thấy Galaxy S11 sẽ sở hữu thiết kế màn hình Premium Hole Infinity – Màn hình vô cực “lỗ khuyên” cao cấp.

Đến bây giờ, người dùng và giới công nghệ đã có thể đoán được hầu hết các thông số kỹ thuật của Galaxy S11 thông qua các tin đồn. Năm sau, cả 2 con chip Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 mới (được dùng cho Galaxy S11) sẽ đều được sản xuất bằng phương pháp EUV 7nm.

Galaxy S11 xuất hiện long lanh thông qua bảo vệ màn hình - 1

Ảnh concept Galaxy S11 với viền màn hình không thể mỏng hơn.

Thêm nữa, Galaxy S11 sẽ có một camera chính 108MP và camera tele 48 MP, cùng với một camera siêu rộng - ultrawide và cảm biến ToF. Sản phẩm sẽ được trang bị ít nhất 8GB RAM / ROM 256GB và kích thước màn hình có thể lên tới 6,9 inch trên Galaxy S11 + cùng với tốc độ làm mới 120Hz.

Vậy Samsung sẽ làm thế nào để đưa màn hình lớn vào trong một thân máy không lớn hơn nhiều so với Galaxy S10 + hoặc Galaxy Note 10+ hiện tại? Giải pháp là làm mỏng viền bezel. Thiết kế này đã được tái hiện vào lớp bảo vệ màn hình bị rò rỉ được cho là của Galaxy S11.

Trước đây, các chuyên gia công nghệ dự đoán Samsung sẽ áp dụng thiết kế của Galaxy Note 10 vào Galaxy S11. Do đó, năm 2020 sẽ là một năm không có quá nhiều thay đổi vì hãng này đã giới thiệu một thiết kế màn hình “lỗ khuyên” hoàn toàn mới - Infinity O trong năm nay với “gia đình” Galaxy S10.

Galaxy S11 xuất hiện long lanh thông qua bảo vệ màn hình - 2

Hình ảnh được xem là vỏ bảo vệ màn hình của Galaxy S11.

Chu trình thiết kế của Apple thường sẽ có những biến đổi sau hai năm một lần trong khi doanh số iPhone vẫn còn mạnh. Và năm tới sẽ là lúc iPhone 12 “bung lụa” với ngoại hình mới.

Một mặt, Samsung không thể ngồi yên với một thiết kế đã có, vì nó vẫn là một sản phẩm phái sinh của dòng màn hình Infinity đã ra mắt từ trước. Mặt khác, Samsung đã đi trước iPhone về thiết kế điện thoại "toàn màn hình" nên thương hiệu này có đủ khả năng để phát hành một phiên bản Infinity tinh tế, mỏng manh và hiện đại bên cạnh những chiếc iPhone 2020.

Do đó, Màn hình “lỗ khuyên” cao cấp của Galaxy Note 10/ Galaxy Note 10 + là nguồn cội của thiết kế tuyệt vời cho Galaxy S11, cả về kiểu dáng hiện đại. Và sẽ chẳng có gì lạ khi năm sau, Samsung sẽ tập trung vào các nâng cấp lớn về camera và thời lượng pin cho dòng Galaxy S mới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-s11-xuat-hien-long-lanh-thong-qua-bao-ve-man-hinh-1037394.ht...

Tổng hợp những tin đồn ”hot” nhất về Galaxy S11

Dù còn cách thời gian ra mắt tới hơn 3 tháng nữa nhưng các thông số kỹ thuật cũng như thiết kế của Galaxy S11 đã bị rò...

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S11
Báo lỗi nội dung