Galaxy S kỷ lục với 100 triệu chiếc bán ra

Sự kiện: Galaxy S3

Doanh số 100 triệu chiếc bán ra nghiễm nhiêm đưa Samsung trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh Android lớn nhất thế giới.

Theo báo cáo mới nhất từ phía công ty Hàn Quốc cho biết, doanh số tổng cộng của dòng điện thoại Samsung Galaxy S đã vượt mốc 100 triệu chiếc. 

Galaxy S kỷ lục với 100 triệu chiếc bán ra - 1

Doanh số kỷ lục mà một dòng smartphone Android đạt được từ trước tới nay

Như vậy là chỉ mất 2 năm 7 tháng thì dòng điện thoại này với Galaxy S, Galaxy S2 và Galaxy S3 đã cán mốc 100 triệu chiếc, trong khi đó thì Apple phải mất 4 năm doanh số iPhone mới đạt được thành tích này. Đóng góp lớn nhất vào thành quả này tính đến thời điểm hiện tại phải kể đến mẫu điện thoại thông minh Samsung Galaxy S3. Chỉ tính riêng chiếc smartphone cao cấp của nhà sản xuất Hàn Quốc đã bán được đã bán được 40 triệu chiếc trong vòng 7 tháng từ ngày ra mắt, như vậy bình quân mỗi ngày, công ty này vận chuyển khoảng 190.000 chiếc S3. Riêng mẫu Galaxy S2 thì phải mất 20 tháng mới đạt được mốc doanh số 40 triệu chiếc.

Hiện tại, hãng Samsung được cho là đang chuẩn bị cho sự ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại này là Galaxy S4 trong khoản tháng 4 hoặc tháng 5 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Galaxy S3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN