Galaxy Note20 – Cộng sự lý tưởng cho ngày làm việc hiệu quả

Thứ Hai, ngày 09/11/2020 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chuyện tan sở đúng giờ tưởng như hiển nhiên lại đang dần trở nên xa vời với những người trẻ bận rộn. Hãy thử một ngày làm việc kiểu mới với Galaxy Note20 để thấy những đổi thay bất ngờ.

Đầu ngày năng suất

Thay vì chờ đến khi vào công ty mới bắt đầu công việc, hãy thử đọc báo và trả lời email ngay trong lúc tận hưởng bữa sáng. Với màn hình lớn lên đến 6,9 inch, việc mở song song hai tác vụ trên Galaxy Note20 không phải là điều quá khó khăn. Thậm chí bạn có thể đưa nhiều tác vụ vào một nhóm và khởi động nhanh chỉ trong một lần bấm. Sau khi đã xem qua email, dân văn phòng có thể dùng chính bút S Pen để ghi chú các công việc lên màn hình khoá để kiểm soát tiến độ và làm chủ khối lượng công việc cần làm trong ngày.

Galaxy Note20 – Cộng sự lý tưởng cho ngày làm việc hiệu quả - 1

Khởi động ngày mới với tính năng đa nhiệm hoàn hảo trên Galaxy Note20

Sau khi đến văn phòng, bạn có thể tranh thủ điều chỉnh bài thuyết trình, bổ sung thông tin cho dự án ngay trên Galaxy Note20 trong lúc pha cho mình một tách cà phê. Trở về bàn làm việc, dữ liệu trên điện thoại đã được đồng bộ với máy tính windows để có thể làm việc tiếp mà không cần bất cứ thao tác chuyển đổi phức tạp nào. Lúc này nếu có cuộc họp quan trọng, dân văn phòng có thể lập tức tham gia ngay mà không cần chuẩn bị laptop và sổ bút cồng kềnh. Tính năng kết nối không dây DeX cho phép đưa dữ liệu lên màn hình lớn trong phòng họp nhanh chóng. Bạn còn có thể dùng tính năng Điều khiển từ xa trên S Pen để biến cây bút này thành thiết bị điều khiển bài thuyết trình của mình theo cách chuyên nghiệp và thời thượng nhất.

Galaxy Note20 – Cộng sự lý tưởng cho ngày làm việc hiệu quả - 2

Điều khiển thuyết trình bằng S Pen đang trở thành xu hướng

Trong quá trình họp, tính năng ghi chú kết hợp ghi âm (Audio Bookmark) trên Galaxy Note20 sẽ giúp dân văn phòng nắm bắt đầy đủ thông tin để dễ dàng tra cứu, kiểm tra lại thông tin về sau. Tính năng này vô cùng hữu dụng cho những người làm công tác quản lý, đào tạo bởi bạn có thể vẽ bản đồ tư duy và diễn đạt thông tin bằng lời nói cùng lúc, giúp cấp dưới tiếp thu dễ hơn. Sau buổi họp, tính năng biến chữ viết tay thành văn bản là “cú chốt” tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm thời gian gõ lại biên bản cuộc họp, dành thời gian xử lý các đầu việc khác.

Cuối ngày hiệu quả

Đầu giờ chiều, bạn có một cuộc gặp quan trọng với khách hàng. Đừng quên đồng bộ dữ liệu giữa máy tính Windows và Galaxy Note20 để có thể làm việc tiếp trên taxi. Khi cần nhận xét về chất lượng bản thiết kế, ảnh chụp sản phẩm hay file PDF của hợp đồng, dân văn phòng có thể dùng ngay S Pen để ghi chú trực tiếp lên các định dạng này, từ đó trao đổi thông tin với nhà cung cấp, đối tác một cách trực quan hơn. Đừng quên dùng S Pen để gạch những đầu việc đã hoàn thành và sắp xếp mức độ ưu tiên của những phần việc còn lại trên phần ghi chú của màn hình khoá.

Galaxy Note20 – Cộng sự lý tưởng cho ngày làm việc hiệu quả - 3

Ghi chú, chỉnh sửa dự án, bổ sung thông tin trên mọi định dạng file với S Pen

Trong buổi họp với đối tác, nếu cần phải bổ sung các thông tin mới vào file dự án hoặc thoả thuận hợp tác của đôi bên, bạn có thể ghi chú nhanh bằng S Pen, sau đó dùng tính năng căn dòng Auto Straighten để tạo nên một slide chỉn chu từ bản ghi chú phác thảo ban đầu. Với cách này, bạn có thể gửi lại ngay file chỉnh sửa cho khách hàng, đối tác trên đường trở về công ty mà không cần đợi về đến văn phòng để xử lý trên máy tính.

Galaxy Note20 – Cộng sự lý tưởng cho ngày làm việc hiệu quả - 4

Nhận cuộc gọi và tin nhắn ngay trên Galaxy Watch3, giữ kết nối với công việc mọi lúc, mọi nơi.

Tranh thủ thưởng thức một ly trà chiều cho tỉnh táo và tiếp tục xử lý các đầu việc còn tồn đọng. Dân văn phòng có thể dùng kết nối không dây DeX để đưa các file dự án dang dở trên điện thoại lên màn hình lớn để khu vực giải lao, chạy thử bài thuyết trình cho hôm sau tại đây và kịp thời khắc phục những điểm chưa ưng ý. Với những đầu việc cần dựng video, có thể dùng tai nghe không dây Galaxy Buds Live để thu âm, nâng cao chất lượng âm thanh của video. Giờ tan tầm đã đến, cứ mạnh dạn bước khỏi văn phòng và đến phòng tập thể dục, các lớp học năng khiếu hay nơi hẹn hò cùng người yêu. Chiếc đồng hồ Galaxy Watch3 trên tay vẫn cho phép bạn nhận cuộc gọi, tin nhắn công việc gấp mà không cần phải mang theo điện thoại bên mình.

Làm việc hiệu quả và tan sở đúng giờ, dành thời gian cho bản thân cũng như những người thân yêu không phải là điều quá xa vời. Hội văn phòng có thể biến mỗi ngày làm việc thành một ngày hoàn hảo ngay từ hôm nay cùng Galaxy Note20 và các thiết bị trong hệ sinh thái Galaxy.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note20-cong-su-ly-tuong-cho-ngay-lam-viec-hieu-qua-5020209111602382.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung