Galaxy Note 20 Ultra mang đến khả năng quay video “chất” hơn cả iPhone 12 Pro

Thứ Sáu, ngày 11/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Samsung vừa tung thêm video quảng cáo khả năng quay video siêu “đỉnh” vào buổi tối của Galaxy Note 20 Ultra.

Sự kiện: Galaxy Note 20, iPhone 12

Video quảng cáo khả năng quay video của Galaxy Note 20 Ultra.

Galaxy Note20 Ultra là chiếc flagship không thể gập lại mới và xịn nhất của Samsung. Và khả năng quay video đỉnh cao vào buổi tối, nhất là vào dịp Giáng sinh và cuối năm chính là điều người dùng cần lúc này. Samsung đã nắm bắt tâm lý và tung ra video quảng cáo, phô diễn khả năng tuyệt vời của Galaxy Note 20 Ultra.

Galaxy Note 20 Ultra mang đến khả năng quay video “chất” hơn cả iPhone 12 Pro - 1

Nội dung của video ghi lại cảnh một vũ công trượt băng bằng điện thoại. Dễ thấy, chất lượng hình ảnh trên video khá ổn định dù đối tượng được quay liên tục di chuyển. Các chi tiết trong buổi tối cũng được thu vào ống kính, không xảy ra hiện tượng nhòe, mờ dù được quay trong buổi tối.

Độ phân giải 8K và Super Steady là một số điểm nổi bật được đề cập trong các tính năng của Galaxy Note 20 Ultra. Tuy nhiên, video đã được tải lên ở độ phân giải 1080p, điều này rất hợp lý khi chế độ Super Steady phù hợp với các video hành động, tốc độ nhanh như trên.

Galaxy Note 20 Ultra mang đến khả năng quay video “chất” hơn cả iPhone 12 Pro - 3

Video quảng cáo khả năng quay video vào buổi tối này giúp Galaxy Note 20 Ultra cạnh tranh tốt hơn với khả năng chụp ảnh ban đêm – Night Mode được cải thiện trên dòng iPhone 12.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-20-ultra-mang-den-kha-nang-quay-video-chat-hon-ca-iphone-12-pro-50...

Trình làng Xiaomi Mi10 Ultra, ”đỉnh” hơn cả Galaxy Note 20 Ultra

Xiaomi Mi 10 Ultra đã chính thức ra mắt, gây ấn tượng với khả năng sạc nhanh 120W, cụm camera sau “ngon” nhất phân khúc.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20
Báo lỗi nội dung