Galaxy Note 2 màu hồng cho lễ tình nhân

Sự kiện: Samsung Galaxy Note 3

Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến gần, và một chiếc smartphone cách điệu như Galaxy Note 2 sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho người ấy.

Ban đầu nhà sản xuất Hàn Quốc chỉ phát hành mẫu Samsung Galaxy Note 2 với hai phiên bản màu xám, trắng, và cách đây khoảng 1 tháng công ty này lại tiếp tục ra mắt thêm 3 phiên bản màu mới là xám titan, đen saphia và nâu hổ phách. Giờ đây, Samsung lại bổ xung thêm phiên bản màu thứ 6, màu hồng được xem là dành cho lễ hội tình nhân (ngày 14/2).

Galaxy Note 2 màu hồng cho lễ tình nhân - 1

Samsung Galaxy Note 2 màu hồng

Ngoại trừ phần nắp lưng, viền màn hình và bộ khung màu hồng, thì mẫu Galaxy Note 2 màu hồng vẫn sở hữu thông số kỹ thuật như những phiên bản khác bao gồm màn hình cảm ứng kích thước 5,5 inch Super AMOLED HD, bút S Pen, kết nối LTE, NFC, camera 8MP phía sau, camera 1.9MP phía trước, bộ xử lý quad -core Exynos 4412, RAM 2GB, và một pin 3100 mAh.

Hiện tại, mẫu Galaxy Note 2 màu hồng đã được đăng tải trên trang web chính thức của Samsung Đài Loan. Dự kiến nó sẽ có sẵn khi ngày Valentine bắt đầu.

Galaxy Note 2 màu hồng cho lễ tình nhân - 2

Mặt sau cũng phủ màu hồng khá lãng mạn

Theo kết quả báo cáo mới nhất của Samsung cho biết, tính đến hết tháng 11/ 2012 hãng này đã bán được tổng cộng 5 triệu chiếc Galaxy Note 2. Và nhiều khả năng chiếc Galaxy Note 3 sẽ sớm có sẵn trên thị trường trong năm này. Tin đồn nói rằng máy sở hữu màn hình kích thước 6,3 inch có độ phân giải 1920 x 1080 (lớn hơn so với Galaxy Note 2 và Galaxy Note đầu tiên).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
Samsung Galaxy Note 3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN