Galaxy Music ‘dế’ nghe nhạc, 2 SIM giá rẻ

Thứ Năm, ngày 11/10/2012 07:00 AM (GMT+7)

Samsung vừa hướng đến người tiêu dùng yêu nhạc bằng mẫu điện thoại thông minh Galaxy Music.

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Music vừa chính thức được nhà sản xuất Hàn Quốc công bố. Đây là chiếc smartphone Android tầm trung, nhưng lại nhấn mạnh đến tính năng nghe nhạc cao cấp, cùng chất lượng âm thanh cao.

Galaxy Music ‘dế’ nghe nhạc, 2 SIM giá rẻ - 1

Samsung Galaxy Music có các góc bo tròn, không thật sự thanh lịch

Samsung Galaxy Music được trang bị màn hình công nghệ TFT kích thước 3 inch, độ phân giải QVGA. Bộ nhớ trong dung lượng 4GB, RAM 512MB, hỗ trợ thẻ microSD (dung lượng tối đa 32GB), đáng tiếc vẫn chưa có thông tin về bộ vi xử lý của thiết bị.

Máy sử dụng camera 3 megapixel ở mặt sau không hỗ trợ đèn flash. Một số kết nối của máy bao gồm Wi-Fi b / g / n, kết nối 3G, tốc độ tối da lên đến 7.2Mbps, Wi-Fi Direct, Bluetooth 3.0 và cổng microUSB.

Galaxy Music có kích thước 110,1 x 59,0 x 12.25mm, nặng 106,9 gram, và sử dụng pin 1.300 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Đúng như tên gọi của nó, Samsung Galaxy Music được hỗ trợ tối đa về chất lượng âm thanh để nghe nhạc với những công nghệ nâng cao chất lượng âm thanh như Smart Volume, SoundAlive, SRS. Ngoài ra, máy còn có một phím âm nhạc chuyên dụng, giúp người dùng truy cập nhanh đến thư mục âm nhạc.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về giá cả của phiên bản này được tiết lộ, nhưng Samsung sẽ cho ra mắt một phiên bản hai SIM của thiết bị này với tên gọi Galaxy Music Duos, và có sẵn trong 3 màu sắc khác nhau là bạc, vàng và xanh dương.

Galaxy Music ‘dế’ nghe nhạc, 2 SIM giá rẻ - 2

Loa được đặt ở phần mép trên và dưới của máy

Galaxy Music ‘dế’ nghe nhạc, 2 SIM giá rẻ - 3

Phím nguồn nằm phía trên cạnh bên phải

Galaxy Music ‘dế’ nghe nhạc, 2 SIM giá rẻ - 4

Camera 3 megapixel mặt sau

Galaxy Music ‘dế’ nghe nhạc, 2 SIM giá rẻ - 5

Galaxy Music ‘dế’ nghe nhạc, 2 SIM giá rẻ - 6

Nguyễn Thanh