Feature Pack 2 cho Belle bị rò rỉ tính năng mới

Một đoạn video về bản cập nhật Feature Pack 2 dành cho hệ điều hành Symbian Belle vừa mới bị rò rỉ trên mạng.

Hiện tại bản cập nhật này đang có sẵn trên RDA (hệ thống truy cập thiết bị từ xa) của Nokia, dành cho những nhà phát triển đã đăng kí với Nokia được tải về để dùng thử.

Feature Pack 2 cho Belle bị rò rỉ tính năng mới - 1

Như chúng ta đã biết, Symbian Belle là bản nâng cấp cuối cùng của Nokia dành cho dòng máy chạy Symbian như PureView 808 với camera 41 megapixel hay Nokia 603, 700 và 701, Nokia N8, C7, E7... và dường như điều này lại khiến cho Nokia mang đến nhiều thứ mới cho người dùng.

Nhà sản xuất Phần Lan tin rằng, Feature Pack 2 sẽ mang lại nhiều tính năng và tương hỗ cho Symbian Belle. Đầu tiên là giao diện người dùng sẽ có những thay đổi như thao tác mở khóa bằng swipe, giao diện máy ảnh mới, thanh điều hướng, các vật dụng và hiệu ứng chuyển tiếp tốt hơn.

Đoạn video cũng cho thấy bàn phím ảo giờ đã có thêm tính năng dự báo từ nhằm tăng tốc độ soạn thảo. Trình duyệt web, kho lưu trữ và ứng dụng biên tập hình ảnh hoạt động trơn tru hơn. Ngoài ra trình điều khiển nghe nhạc đã xuất hiện trên thanh thông báo notifications.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có thông tin về thời điểm cập nhật Feature Pack 2 cho Symbian Belle nhưng có thể chắc chắn rằng Pure view 808 sẽ là thiết bị đầu tiên của Nokia được nâng cấp lên hệ điều hành này.

Trước đó, Nokia đã tuyên bố sẽ cố gắng hỗ trợ Symbian ít nhất là đến năm 2016, nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về sự hoàn thiện của hệ điều hành này trong tương lai.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN