Đồng hồ Apple Watch Series 3 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới

Thứ Bảy, ngày 19/08/2017 06:00 AM (GMT+7)

Nhiều nguồn tin cho hay, thế hệ đồng hồ thông minh mới của Apple - Apple Watch Series 3 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới cùng với iPhone 8.

Sự kiện: Apple, Apple Watch

Mới đây, nguồn tin từ phía CNBC đã rò rỉ thông tin loạt đồng hồ Apple Watch Series 3 sẽ được tung ra vào tháng sau. Phiên bản này sẽ hỗ trợ kết nối mạng LTE. Người dùng không cần kết nối thiết bị với mẫu iPhone khác để trả lời cuộc gọi, tin nhắn hay phát nhạc trực tuyến vì đồng hồ nhiều khả năng sẽ được trang bị sim riêng.

Hiện tại, Apple cũng đang được đồn đoán là sẽ phát hành watchOS 4 – hệ điều hành dành cho thiết bị đeo vào tháng 9 tới. Phiên bản này dự kiến sẽ tích hợp nhiều chức năng liên quan tới âm nhạc cũng như trợ lý ảo Siri.

Đồng hồ Apple Watch Series 3 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới - 1

Đồng hồ Apple Watch Series 3 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Mặt khác, trang tin Bloomberg lại cho hay, Intel sẽ là nhà cung cấp modem cho loạt đồng hồ mới của “Nhà Táo” trong năm nay. Đồng thời, Apple Watch Series 3 sẽ có mặt tại cả 3 nhà mạng lớn của Mỹ (Verizon, AT & T và Sprint).

Vào hôm thứ hai vừa qua, nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo dự đoán, mẫu Apple Watch mới sẽ có 2 phiên bản: cellular kích cỡ 38mm và bản non – cellular kích cỡ lớn 42mm. Bộ sản phẩm này được kỳ vọng sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường đồng hồ thông minh trong nửa cuối năm nay.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây về Apple Watch Series 3:

Đồng hồ Thụy Sỹ giá hơn 600 triệu đồng mang bóng hình Apple Watch

Đây có phải là chiếc đồng hồ thông minh của Apple Watch được tạo ra bởi thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng?

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple
Báo lỗi nội dung