Dòng Galaxy A 2020 hấp dẫn thế này, ai còn có thể ngó lơ?

Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Các thành viên Galaxy A mà Samsung ra mắt năm sau sẽ mang đến những thứ vô cùng hấp dẫn.

Dòng Galaxy A được tân trang lại của Samsung cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới vì tỷ lệ tuyệt vời của các tính năng so với giá thành, bao gồm màn hình tuyệt vời, thời lượng pin lớn, thiết kế tốt, máy ảnh chất lượng… Đến với năm 2020, Samsung sẽ tập trung cải tiến nhiều tính năng trên Galaxy A, đặc biệt là hệ thống camera với ít nhất 3 cảm biến, cùng một số có 4 cảm biến.

Dòng Galaxy A 2020 hấp dẫn thế này, ai còn có thể ngó lơ? - 1

Samsung đang muốn chinh phục người dùng bằng dòng Galaxy A.

Lộ trình được chia sẻ bởi Sudhanshu Ambhore cung cấp chi tiết mọi điện thoại Galaxy A mà Samsung dự kiến ​​phát hành vào năm 2020 cùng với cấu hình camera của nó.

Theo đó, sẽ không có dưới 8 điện thoại và 7 camera chính khác nhau được áp dụng vào dòng Galaxy A 2020, trải dài từ 13 MP đến 108 MP. Giống như năm nay, máy ảnh góc cực rộng sẽ là một trong những tính năng nổi bật của dòng điện thoại Galaxy A.

Galaxy A21, A31 và A41 cấp thấp hơn là những chiếc smartphone duy nhất thiếu tùy chọn camera tele và gắn bó với camera góc siêu rộng và góc thường. Trong khi đó, Galaxy A81 và Galaxy A91 cấp cao hơn sẽ mang đến tùy chọn tele đến 5x - trở thành mức đầu tiên mà Samsung đạt được.

Dòng Galaxy A 2020 hấp dẫn thế này, ai còn có thể ngó lơ? - 2

Chiến lược cho từng sản phẩm trong dòng Galaxy A ra mắt năm sau của Samsung.

Báo cáo cũng nói thêm rằng, Galaxy A81 và Galaxy A91 sẽ trang bị cảm biến ISOCELL mới của Samsung, 64 MP và 108 MP tương ứng, hứa hẹn tạo ra các ảnh chụp 16 MP và 27 MP tương ứng khi áp dụng công nghệ kết hợp điểm ảnh.

Chiếc Galaxy A có camera “khủng” 64MP sắp xuất hiện

Điện thoại camera 64MP của Samsung sẽ được tung ra sớm hơn dự đoán, không để người dùng chờ lâu.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy