Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đọ camera giữa HTC U Ultra, Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6

Thứ Bảy, ngày 15/04/2017 08:00 AM (GMT+7)

Giống như các mẫu smartphone cao cấp khác: Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6, HTC U Ultra cũng sở hữu camera sau 12MP cho chất lượng hình ảnh đẹp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Về thông số kỹ thuật, độ phân giải trên camera sau của G6 là cao nhất – 13MP (4160 x 3120 pixel) trong khi các “đối thủ” khác chỉ có cảm biến với độ phân giải 12MP. Ngoài ra, kích cỡ cảm biến của U Ultra là lớn nhất – 1/ 2.3 inch, giúp ống kính thu nhiều ánh sáng và giảm tiếng ồn hơn.

Đọ camera giữa HTC U Ultra, Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6 - 1

Thông số kỹ thuật camera sau của các mẫu smartphone.

So với các thiết bị khác, Galaxy S7 Edge sở hữu khẩu độ lớn nhất – F1.7, cho hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu “chất” hơn. Dưới đây là các hình ảnh trong một số điều kiện chụp của 4 mẫu smartphone, do Phone Arena thực hiện.

1. Ảnh chụp dưới ánh sáng mặt trời

Đọ camera giữa HTC U Ultra, Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6 - 2

Ảnh chụp dưới ánh sáng ban ngày của 4 chiếc điện thoại.

Nhìn chung, ảnh chụp từ Galaxy S7 Edge, LG G6, HTC U Ultra tương đương nhau, chất lượng ảnh của iPhone 7 Plus có phần thấp hơn. Đa phần ảnh chụp đều có độ tương phản, độ bão hòa ổn định và màu sắc trung thực.

2. Ảnh chụp cận

Đọ camera giữa HTC U Ultra, Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6 - 3

Hình ảnh chụp cận.

Trong thử nghiệm này, ảnh từ iPhone 7 Plus có chất lượng tốt nhất. Khi phóng to, hình ảnh không bị vỡ, màu ổn định, tươi sáng, sắc nét. Các thiết bị khác có ảnh chụp bị vỡ hoặc mờ khi phóng to. Tuy nhiên, ảnh của HTC U Ultra vẫn khá đẹp, hơn hẳn Galaxy S7 Edge và LG G6.

3. Cảnh chụp chân dung

Điều kiện chụp là ở công viên vào lúc chiều tối, do đó, ánh sáng đem lại không tốt. Đây là điều kiện ánh sáng lý tưởng cho cảm biến của LG G6. Hình ảnh đem lại từ chiếc điện thoại này vẫn sống động, chi tiết và khá đẹp mắt. Ngoài ra, ảnh của Galaxy S7 Edge cũng có chất lượng không tồi.

Đọ camera giữa HTC U Ultra, Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6 - 4

Ảnh chụp chân dung của 4 loại smartphone cao cấp.

Ngược lại, ảnh chụp chân dung từ HTC U Ultra và iPhone 7 Plus có chất lượng rất thấp. Ảnh của iPhone 7 Plus quá tối còn ảnh của HTC U Ultra mờ nhạt.

4. Chụp ảnh buổi tối

Đọ camera giữa HTC U Ultra, Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6 - 5

Ảnh chụp của U Ultra có chất lượng tốt nhất.

Ở điều kiện chụp này, camera của HTC U Ultra phát huy được ưu thế của mình. Ảnh khi phóng to có màu sắc hiển thị chi tiết và chân thực hơn. Mặt khác, 3 mẫu smartphone còn lại cho ảnh chụp mờ nhạt hơn.

5. Chụp nội thất

Đọ camera giữa HTC U Ultra, Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6 - 6

iPhone 7 Plus có ảnh chụp nội thất chất lượng thấp.

Trong cảnh chụp nội thất, ảnh từ HTC U Ultra và LG G6 bắt mắt nhất. Các ảnh chụp này cho thấy các chi tiết hình ảnh chính xác hơn, màu sắc không bị biến đổi. Trong khi đó, ảnh của iPhone 7 Plus có độ tương phản không đồng đều, đem lại màu sắc kém tự nhiên.

Kết luận

Đọ camera giữa HTC U Ultra, Galaxy S7 Edge, iPhone 7 Plus và LG G6 - 7

Galaxy S7 Edge cho ảnh chụp tốt nhất ở mọi điều kiện chụp.

Trong 4 mẫu điện thoại được đưa ra chụp thử nghiệm, iPhone 7 Plus có chất lượng ảnh chụp kém nhất, tiếp đến là HTC U Ultra. Galaxy S7 Edge và LG G6 có ảnh ổn định hơn ở mọi điều kiện chụp nhờ sở hữu thông số kỹ thuật cao cấp.

HOT: Đập hộp iPhone 7 Plus màu đỏ rực vừa ra mắt

Chiếc iPhone 7 Plus sở hữu màu đỏ rực rỡ chưa từng có trên các phiên bản iPhone trước kia của Apple vô cùng hút mắt người...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang