Đây là tính năng giúp iPhone SE 2 có kết nối cực nhanh

Thứ Năm, ngày 24/10/2019 08:00 AM (GMT+7)

iPhone SE 2 rất được mong đợi của Apple dường như sắp xuất hiện khi nhà phân tích Ming-chi Kuo không ngừng tiết lộ chi tiết về nó.

Sự kiện: iPhone SE 2

Theo báo cáo mới nhất từ ông Kuo, iPhone SE 2 sẽ được trang bị thiết kế ăng-ten tinh thể lỏng (LCP) thế hệ mới nhằm cải thiện đáng kể đường truyền không dây khi so sánh với iPhone 8 hiện tại mà điện thoại mới sẽ dựa vào đó.

Đây là tính năng giúp iPhone SE 2 có kết nối cực nhanh - 1

Về mặt thiết kế, iPhone SE 2 mới được cho là sẽ không khác gì so với iPhone 8 mà Apple ra mắt năm 2017, gồm màn hình LCD 4,7 inch và nút Home kết hợp Touch ID, cũng như khung nhôm. Nhưng trong nỗ lực cắt giảm chi phí và điều chỉnh tốt hơn như iPhone 11 năm nay, hệ thống 3D Touch của Apple dường như cũng bị loại bỏ trên iPhone SE 2.

Mặt kính phía sau được tìm thấy trên iPhone 8 dự kiến sẽ được giữ lại cùng với khả năng hỗ trợ sạc không dây và camera đơn phía sau được đặt ở góc trên cùng. iPhone SE ban đầu đã thay thế camera của iPhone 5S bằng camera iPhone 6S, do đó chắc chắn mẫu thứ hai sẽ bao gồm camera chính của iPhone 11. Tuy nhiên, điều này chỉ đơn giản là suy đoán vào thời điểm này và Apple hoàn toàn có thể chọn giữ lại cảm biến hiện tại để tiết kiệm chi phí.

Một lĩnh vực mà Apple chắc chắn sẽ không hạ cấp so với iPhone 11 trên iPhone SE 2 chính là chip xử lý. iPhone SE 2 sẽ trang bị A13 Bionic mà không phải A11 Bionic được sử dụng bên trong iPhone 8. Các báo cáo cho thấy chip A13 sẽ được kết hợp với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.

Cuối cùng, iPhone SE 2 sẽ ra mắt với phiên bản iOS 13 mới nhất được cài sẵn và sẽ tương thích với Apple TV+, Apple Arcade và Apple Music. Người mua điện thoại cũng sẽ nhận được một năm Apple TV+ miễn phí.

iPhone SE 2 đẹp thế này thì iFan lại phải ”chi đậm”

Nhà thiết kế Concept Creator đã tự mình tạo ra một ý tưởng về chiếc iPhone SE 2 để mang đến cho mọi người cái nhìn rõ...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone SE 2