Đây là tính năng giúp Galaxy S10 hủy diệt chế độ Chụp chân dung

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Dự kiến, hệ thống camera của Galaxy S10 sẽ có chế độ “Artistic Live Focus”, mang tới thuật toán chụp ảnh nghệ thuật hơn.

Sắp tới, Samsung sẽ tận dụng tùy chọn camera Live Focus của mình để tạo ra những hình ảnh mang tính nghệ thuật hơn trong loạt thiết bị Galaxy S10. Mới đây, hãng này đã nộp nhãn hiệu “Artistic Live Focus” với văn phòng bằng sáng chế châu Âu. Chế độ này hứa hẹn trở thành tính năng mới thực sự trong các thiết bị Samsung trong tương lai, áp đảo chế độ Portrait Mode của loạt iPhone.

Đây là tính năng giúp Galaxy S10 hủy diệt chế độ Chụp chân dung - 1

Concept Galaxy S10+ với ba camera sau.

Lấy nét trực tiếp – Live Focus là chế độ Chân dung của Samsung, giúp tạo ra hiệu ứng nhòe mờ ở hậu cảnh để làm nổi bật trung tâm của đối tượng. Chế độ này còn hỗ trợ điều chỉnh sau khi chụp. Do đó, giới công nghệ hiện vẫn chưa thể hình dung được khi được tinh chỉnh nghệ thuật hơn chúng sẽ ma mị cỡ nào.

Đây là tính năng giúp Galaxy S10 hủy diệt chế độ Chụp chân dung - 2

Bằng chứng về chế độ “Artistic Live Focus”.

Tuy nhiên, do cặp nhưng Galaxy S10 và Galaxy S10+ đang “gây sốt” về bộ phận camera nên bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với chúng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới.

NÓNG: Galaxy S10 được phát hiện trên tàu điện ngầm ở Hàn Quốc?

Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy S10 vừa bất ngờ xuất hiện trong đời thực, mà ở đây là trên chuyến tàu điện ngầm...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy S10