Đây là smartphone màn hình trượt cực đẹp, lỡ hẹn vì Covid-19

Thứ Tư, ngày 19/02/2020 12:00 PM (GMT+7)

Đó là smartphone trượt ra mà không gấp lại theo bất kỳ cách nào chúng ta đã thấy gần đây.

TCL từng có kế hoạch phô diễn nguyên mẫu smartphone màn hình trượt ra tại MWC 2020, tuy nhiên việc ban tổ chức GSMA công bố hủy bỏ sự kiện, công ty của Trung Quốc buộc phải thay đổi cách thức giới thiệu của mình bằng cách đăng tải một khái niệm về smartphone này.

Đây là smartphone màn hình trượt cực đẹp, lỡ hẹn vì Covid-19 - 1

Hình ảnh của thiết bị chưa được đặt tên này đã xuất hiện mới đây và khiến nhiều người đặt câu hỏi về việc sản phẩm trượt lại đó thực sự hoạt động ra sao. Dự đoán tốt nhất ngay bây giờ là một phần của màn hình uốn cong hoặc bọc phía sau phần còn lại, nhưng nó sẽ bền đến mức nào? Và nó sẽ tạo ra bao nhiêu nếp nhăn?

Đây là smartphone màn hình trượt cực đẹp, lỡ hẹn vì Covid-19 - 2

Dựa trên tài liệu quảng cáo chính thức cho thấy nó đã che lấp mọi nếp nhăn. Đó là một tính năng rất thú vị, vì vậy việc MWC bị hủy thực sự khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi chưa thể tiếp cận với ý tưởng này.

Đây là smartphone màn hình trượt cực đẹp, lỡ hẹn vì Covid-19 - 3

Nguyên mẫu của TCL chắc chắn là một trong những ý tưởng hấp dẫn nhất trong vài năm qua nhưng có thể phải đối mặt với những thách thức đáng kể trong việc trở thành một sản phẩm bán đến tay người dùng.

Đây là smartphone màn hình trượt cực đẹp, lỡ hẹn vì Covid-19 - 4

Dù sao, khi ngày càng nhiều điện thoại màn hình gập lại xuất hiện cũng là lúc chúng ta thấy cơ hội của một nguyên mẫu như TCL giới thiệu xuất hiện trên thị trường dễ dàng hơn.

Cần nhớ rằng, TCL không phải là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường smartphone, đặc biệt là bên ngoài Trung Quốc. Tuy nhiên, tạo ra một nguyên mẫu như nói trên có thể sẽ giúp công ty tiến một bước dài trên thị trường để thu hút sự chú ý của mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-smartphone-man-hinh-truot-cuc-dep-lo-hen-vi-covid-19-1060109...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone