Đây là mẫu iPhone không thua kém iPhone 15 nhưng rẻ hơn nhiều

Sự kiện: iPhone 14
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Mẫu iPhone này ra mắt trước iPhone 15 chỉ một năm nên có hiệu năng không thua kém nhiều nhưng giá bán lại rẻ hơn bất ngờ.

iPhone 14 tuy kém hấp dẫn hơn iPhone 15 về ngoại hình nhưng xét trên nhiều yếu tố như hiệu năng, màn hình và camera, nó thua kém iPhone 15 mới không quá nhiều. Đồng thời, giá bán của iPhone 14 lại đang rẻ hơn iPhone 15 nhiều.

iPhone 14 là mẫu iPhone tai thỏ hoàn thiệt nhất là bởi nó cùng với bản Plus là những chiếc iPhone cuối cùng trang bị màn hình tai thỏ.

Đây là mẫu iPhone không thua kém iPhone 15 nhưng rẻ hơn nhiều - 1

Loại màn hình này tuy không độc đáo như Dynamic Island trên iPhone 15 nhưng lại rất lành và ít lỗi. Đặc biệt phần chứa FaceID và Camera trước được thu gọn rất nhiều giúp mở rộng không gian hiển thị hơn nhiều so với màn tai thỏ trên iPhone 12.

iPhone 14 sở hữu thiết kế camera với mô-đun xếp chéo đặc trưng. Nhờ đó, iPhone 14 có sự khác biệt rất lớn trên thị trường và tạo đẳng cấp riêng cho người sở hữu. Cùng với đó, máy đi kèm tới 5 sắc màu cho người dùng tha hồ lựa chọn để thể hiện cá tính riêng.

Đây là mẫu iPhone không thua kém iPhone 15 nhưng rẻ hơn nhiều - 2

Từ ngoại hình giống iPhone 13, iPhone 14 cũng dùng chip A15 Bionic giống iPhone 13. Mấu chốt nằm ở chỗ con chip này được bổ sung thêm 1 nhân GPU giúp máy xử lý đồ họa tốt hơn.

iPhone 14 sử dụng màn hình OLED được tích hợp công nghệ Super Retina XDR kích thước 6.1 inch, độ phân giải 2532 x 1170 pixels.

Đây là mẫu iPhone không thua kém iPhone 15 nhưng rẻ hơn nhiều - 3

Máy cũng sẽ hỗ trợ dải màu P3, HRD10, và độ sáng tối đa lên tới 1200 nits. Nhờ đó, iPhone 14 thể hiện màu sắc rất tuyệt vời, đặc biệt là màu đen tạo cảm giác trong vắt trên màn hình.

iPhone 14 được trang bị camera kép góc rộng và siêu rộng cùng độ phân giải 12MP. Mô-đun camera này đi kèm với cảm biến mới và khả năng xử lý đồ họa mạnh từ chip A15 Bionic tăng cường GPU đem đến chất lượng ảnh sắc nét cả ngày lẫn đêm.

Đây là mẫu iPhone không thua kém iPhone 15 nhưng rẻ hơn nhiều - 4

Nếu bạn muốn một chiếc iPhone đủ mạnh trong nhiều năm tới nhưng giá không đắt, iPhone 14 hoàn toàn có thể là lựa chọn tuyệt vời. iPhone 14 hoàn toàn có thể làm tốt các tác vụ từ xem phim, chơi game cho đến quay phim và chỉnh sửa video.

Hiện nay, iPhone 14 có giá bán từ 11,5 triệu đồng. Rẻ hơn 5 triệu đồng so với iPhone 15 có giá bán từ 16,5 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 11 vẫn đáp ứng đầy đủ những tác vụ, giải trí thường ngày mặc dù đã gần 5 năm tuổi đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN