Đây là lý do tránh xa Galaxy S23 cơ bản

Sự kiện: Samsung Galaxy S23

Nếu chọn phiên bản Galaxy S23 cơ bản có dung lượng lưu trữ thấp nhất chỉ vì muốn tiết kiệm tiền, người dùng có thể phải suy nghĩ lại.

Theo thông tin mới nhất từ chuyên gia rò rỉ IceUniverse cho biết, biến thể 128 GB của model tiêu chuẩn Galaxy S23 sẽ sử dụng chip UFS 3.1 thay vì tiêu chuẩn UFS 4.0 mới hơn của Samsung. Người tiêu dùng sẽ phải trả thêm tiền cho phiên bản 256 GB nếu họ muốn công nghệ lưu trữ mới nhất của công ty. Giải thích cho điều này, IceUniverse nói rằng Samsung không sản xuất chip UFS 4.0 128 GB.

Đây là lý do tránh xa Galaxy S23 cơ bản - 1

Samsung bắt đầu công bố chuẩn chip UFS 4.0 của họ kể từ năm ngoái. Công ty cho biết chip mới nhất của họ có tốc độ nhanh gấp đôi so với chip UFS 3.1 cũ hơn. UFS 4.0 cung cấp tốc độ đọc/ghi tuần tự lần lượt lên đến 4.200 MB/s và 2.800 MB/s. Chip mới cũng tiết kiệm năng lượng hơn 46%, một bản nâng cấp có thể dẫn đến thời lượng pin dài hơn trên điện thoại sử dụng công nghệ này.

Dĩ nhiên mọi thứ vẫn chưa được xác nhận chính thức. Điều này càng có cơ sở trong bối cảnh một số rò rỉ gần đây cho biết các mẫu Galaxy S23 sẽ có dung lượng bộ nhớ trong khởi điểm 256 GB, có nghĩa chúng hoàn toàn có thể sử dụng UFS 4.0 trên toàn bộ dòng sản phẩm cao cấp sắp tới.

Dù bất cứ lý do nào, nếu muốn sở hữu Galaxy S23 có công nghệ chip nhớ hiện đại nhất của Samsung, người dùng nên tránh xa các phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ay-la-ly-do-tranh-xa-galaxy-s23-co-ban-a591608.html

Toàn bộ cấu hình Galaxy S23 Series được vén màn

Bảng thông số kỹ thuật của dòng Galaxy S23 đã bị rò rỉ hoàn toàn ngay trước sự kiện Galaxy Unpacked.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Người đưa tin)
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung