Đây là kế hoạch Samsung "phù phép" cho Galaxy Note 21

Thứ Ba, ngày 15/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Báo cáo mới nhất đã nêu ra chi tiết kế hoạch lớn của Samsung để thay thế Galaxy Note 21.

Sự kiện: Galaxy S21, Galaxy Z Flip

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, chưa tin tức nào dự đoán được lịch trình tung ra dòng điện thoại thông minh cao cấp của Samsung trong năm tới với mức độ chính xác cao. Đó là bởi vì công ty được cho là sẽ tiết lộ bộ ba flagship dòng Galaxy S mới hơn nhiều so với thường lệ, bao gồm cả một thành viên sử dụng bút S Pen, báo trước “cái chết” của dòng Galaxy Note.

Đây là kế hoạch Samsung "phù phép" cho Galaxy Note 21 - 1

Galaxy Note 20 Ultra.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu nhà cung cấp smartphone lớn nhất thế giới có đang lên kế hoạch cho Galaxy Note 21 "ra đi" vào năm 2021 hay không, nhưng các nguồn tin và nhà phân tích đáng tin cậy dường như đều chỉ ra rằng các thiết bị có thể gập lại đang được triển khai.

Về cơ bản, Samsung có thể đang chuẩn bị thay thế dòng Galaxy Note (vào năm 2021 hoặc 2022) bằng một danh mục mở rộng các điện thoại có thể gập lại ở các phân khúc giá khác nhau và làm rung chuyển ít nhất hai yếu tố hình thức. Mặc dù còn hơi sớm để biết chắc chắn tên và thông số kỹ thuật của những sản phẩm đa năng này nhưng một báo cáo mới từ Hàn Quốc đã dự đoán danh sách bốn mẫu smartphone thú vị năm 2021.

Hai phiên bản Galaxy Z Fold 3 và hai phiên bản Galaxy Z Flip 2

Các tin đồn gần đây về kế hoạch giới thiệu smartphone có thể gập lại của Samsung cho năm tới đã xuất hiện khắp nơi. Các nguồn tin liên tục dự đoán Galaxy Z Fold Lite và Galaxy Z Flip Lite "giá phải chăng" sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 2 cao cấp hơn. Điều thú vị là báo cáo ET News mới nhất không đề cập đến phiên bản "lite".

Đây là kế hoạch Samsung "phù phép" cho Galaxy Note 21 - 3

Galaxy Z Fold 2.

Do báo cáo cũng không đề cập đến bất kỳ sự khác biệt nào giữa hai mẫu Galaxy Z Fold 3 nên các chuyên gia công nghệ không thể khẳng định chắc chắn một trong số chúng sẽ có giá thấp hơn đáng kể so với mẫu còn lại.

Dự kiến, Galaxy Z Flip 2 sẽ là " phiên bản cao cấp” trong khi Galaxy Z Flip Lite (hoặc Z Flip 2 Lite) sẽ là phiên bản “phổ thông". Dự kiến, cả bốn thiết bị đều được hỗ trợ 5G theo tiêu chuẩn. Vì thế, nếu Samsung có kế hoạch không nâng giá của một hoặc hai trong số các điện thoại này, hãng sẽ phải loại bỏ một số các tính năng khác.

Mọi thú vị sẽ để dành cho nửa sau năm 2021

Lý do chính khiến nhiều người nghĩ rằng Galaxy Note 21 không được giới thiệu thực tế không liên quan gì đến Galaxy S21 Ultra và khả năng tích hợp bút S Pen. Thay vào đó, Samsung có thể đang chú ý đến giai đoạn nửa năm sau cho cả bốn thiết bị có thể gập lại mới. Trong tình thế này, Galaxy Note 21 có thể đơn giản được coi là không đủ quan trọng để công ty lãng phí thời gian và nguồn lực.

Đây là kế hoạch Samsung "phù phép" cho Galaxy Note 21 - 4

Galaxy Z Flip.

Các thiết kế có thể gập lại vẫn là một nhiệm vụ khó và tinh tế hơn đáng kể so với các màn hình thông thường. Và tất nhiên, Samsung có thể đảm nhận sứ mệnh khó khăn là sản xuất 4 sản phẩm phức tạp này cùng một lúc bắt đầu từ tháng 8/2021.

Điều đó có nghĩa là thời gian ra mắt chính thức có khả năng diễn ra vào tháng 9, đúng thời gian truyền thống của "gia đình" Galaxy Note. Thậm chí, vào thời gian này, Samsung có thể công bố năm hoặc sáu điện thoại cao cấp đồng thời. Những người đam mê bút S Pen, không đủ tiền mua Galaxy S21 Ultra hoặc Galaxy Z Fold 3 có thể đánh giá cao cơ hội mua Galaxy Note 21 vào thời điểm này vào năm sau.

Một thiết bị gần như chắc chắn sẽ không xuất hiện vào năm 2021 là smartphone "có thể cuộn" của Samsung. Thương hiệu có thể triển khai chúng vào thời điểm nào đó ở năm 2022 hoặc muộn hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-ke-hoach-samsung-phu-phep-cho-galaxy-note-21-502020151211583644.htm

Máy ảnh Galaxy S21 được nâng tầm là đây

Dòng Galaxy S21 sẽ được công bố vào đầu tháng tới nhưng những khía cạnh quan trọng nhất của sản phẩm đã bị rò rỉ.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S21
Báo lỗi nội dung