Đập hộp Oppo Find X5 Pro: Đẹp long lanh, sạc siêu tốc

Chiếc Oppo Find X5 Pro đã chính thức đến tay các nhà đánh giá và được mở hộp, chạy thử nghiệm.

Video mở hộp Oppo Find X5 Pro.

Oppo Find X5 Pro đã được công bố vào ngày 24/2 vừa qua. Chúng được tích hợp con chip mới, có nhiều cải tiến về camera, pin lớn hơn, mặt lưng gốm,... Video mở hộp “siêu phẩm” này cho thấy ngoài thân máy còn có bộ sạc SuperVOOC 80W mới, một ốp bảo vệ và cáp USB-C.

Đập hộp Oppo Find X5 Pro: Đẹp long lanh, sạc siêu tốc - 1

Oppo Find X5 Pro mặt lưng gốm cực xịn sò.

Trải nghiệm khi cầm trên tay Oppo Find X5 Pro phiên bản mặt lưng gốm trắng quá tuyệt vời: cao cấp, bóng bẩy nhưng không bám vân tay. Video mở hộp cũng nhấn mạnh khá nhiều về hiệu năng của chúng. Từ chip Snapdragon 8 Gen 1, chip MariSilicon X ISP tùy chỉnh đến chế độ quay video ban đêm Ultra Night 4K hay tính năng ổn định hình ảnh 5 trục (lần đầu tiên có trên thiết bị di động), tất cả hứa hẹn đem lại trải nghiệm chụp ảnh cực "đỉnh".

Video giới thiệu Oppo Find X5 Pro.

Oppo Find X5 tiêu chuẩn cũng có nhiều tính năng camera giống như trên Oppo Find X5 Pro, bao gồm cả Hasselblad Natural Color Calibration và chip MariSilicon X. Tuy nhiên, phiên bản này không có mặt lưng gốm vì việc chế tác phức tạp và đắt đỏ hơn. Hiện vẫn chưa rõ khi nào sản phẩm sẽ cập bến Việt Nam. Giá bán tại Mỹ của máy ở mức 1.300 Euro (tương đương 33,1 triệu đồng) cho tuỳ chọn RAM 12GB/ ROM 256GB duy nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/dap-hop-oppo-find-x5-pro-dep-long-lanh-sac-sieu-toc-50202226275911187.htm

Trình làng Oppo Find X5 Pro – “đối thủ” nặng ký của Galaxy S22 Ultra

Oppo Find X5 Pro đã chính thức ra mắt với camera Hasselblad, chip "trâu", sạc cực nhanh và giá khá cao.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Oppo Find X Xem thêm
Báo lỗi nội dung