Đánh giá thời lượng pin trên iPhone 6 Plus

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 06:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Apple vốn không mạnh về thời lượng pin trên các mẫu iPhone, liệu Apple có cải thiện nó trên mẫu iPhone 6 Plus để chống lại các đối thủ mạnh hiện nay.

Sự kiện: iPhone 6 Apple

Chiếc iPhone 6 Plus của Apple chưa thực sự đáp lại sự mong đợi của người dùng ở hiệu suất tốt, nhưng nó đang sở hữu thỏi pin dung lượng lớn nhất so với những người anh em (không tính dòng iPad) để phục vụ cho màn hình lớn, và cấu hình.

Đánh giá thời lượng pin trên iPhone 6 Plus - 1

Trong thử nghiệm gọi 3G, chiếc iPhone 6 Plus có thể kéo dài gần 24 giờ, tốt hơn cả Xperia Z3 và cao hơn so với Galaxy Note 3 gần 6 giờ. Nhiều người sẽ háo hức để xem đối thủ lớn của iPhone 6 Plus ở phân khúc phablet là Galaxy Note 4 sẽ thể hiện ra sao.

Riêng mẫu iPhone 6 chỉ có thời lượng khoảng 11 giờ, đây là một khác biệt thực sự lớn.

Đánh giá thời lượng pin trên iPhone 6 Plus - 2

Thời gian đàm thoại trên mạng 3G

Ở thử nghiệm duyệt web, iPhone 6 Plus có thể chạy liên tục 9 giờ 05 phút, trong khi mẫu Samsung Galaxy Note 3 có kết quả tương tự (với 1 phút ít hơn).

Đánh giá thời lượng pin trên iPhone 6 Plus - 3

Thời gian duyệt web

Chúng ta từng nghe về việc màn hình Full HD trên iPhone 6 Plus với mật độ điểm ảnh 401 ppi, tuyệt vời cho việc hiển thị, xem video. Và thật may mắn là bạn có thể xem phim liên tục 11 giờ trên chiếc iPhone này. Galaxy Note 3 có thể kéo dài hơn 2 giờ (khoảng 13 tiếng) trong khi iPhone 6 chỉ có thời gian 9 giờ 24 phút.

Đánh giá thời lượng pin trên iPhone 6 Plus - 4

Thời gian xem video

Như vậy, tổng hợp các quá trình thử nghiệm cho thấy nếu sử dụng iPhone 6 Plus ở mức trung bình (1 giờ nghe gọi, 1 giờ lướt web, 1 giờ xem video) thì thiết bị có thể hoạt động tới 79 giờ, rất cao. Và iPhone 6 Plus có thể đứng vào trong top 20 smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay, và trong top 10 phablet.

Đáng nói khi iPhone 6 Plus trở thành chiếc smartphone có thời lượng pin “trâu” nhất so với bất kỳ chiếc iPhone mà Apple từng sản xuất trước đó. Điều quan trong nhất không phải thiết bị của bạn có vòng bezel siêu mỏng, điểm ảnh cực cao, hoặc bộ vi xử lý siêu tốc, mà đó là số phần trăm pin hiển thị trên chiếc điện thoại của bạn – và iPhone 6 Plus là thiết bị có pin khá tốt.

Đánh giá thời lượng pin trên iPhone 6 Plus - 5

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) (Khám phá)
sự kiện iPhone 6 Apple
Báo lỗi nội dung