Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 16:30 PM (GMT+7)

Mặc dù một tuần nữa mới được chính thức “lên kệ” nhưng Galaxy S21 Ultra đã đến tay các nhà đánh giá và phô diễn khả năng nhiếp ảnh cực kỳ ấn tượng.

Năm nay, “gia đình” Galaxy S21 nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, không chỉ bởi có mặt lưng thiết kế hút mắt, hiệu năng nhanh hơn mà còn bởi mức giá phải chăng hơn dòng Galaxy S20 năm ngoái. Galaxy S21 Ultra năm nay có giá bán từ 30,99 triệu đồng tại Việt Nam.

Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 1

Galaxy S21 màu Tím Phantom.

Các phóng viên mới đây đã có cơ hội trên tay Galaxy S21 Ultra “bằng xương bằng thịt” và chụp ảnh thử nghiệm camera thực tế. Kết quả đem lại vô cùng bất ngờ, chất lượng hình ảnh được thể hiện rõ nét, chi tiết và sống động trong cả điều kiện ánh sáng yếu.

Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 2

Ảnh chụp góc rộng cực "chill" bởi Galaxy S21 Ultra

Về thông số kỹ thuật, “em út” Galaxy S21 Ultra được tích hợp cụm 3 camera sau: camera chính 12MP (có khả năng chống rung quang học OIS; khẩu độ f/1.8; tiêu cự 26mm); camera tele 64MP (khẩu độ f/2.0; tiêu cự 29mm; hỗ trợ zoom 30x); camera góc cực rộng 12MP (khẩu độ f/2.2; tiêu cự 13mm). Về khả năng quay video, điện thoại có thể quay video 8K UHD, 4K UHD. Ở phía trước, camera selfie có chất lượng 10MP cũng có khả năng quay video HDR ấn tượng.

Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 3

Ảnh chụp đen trắng mang tính nghệ thuật.

Galaxy S21 Ultra đã cùng các bạn trẻ dạo khắp phố phường Sài Gòn và thực hiện chụp ảnh. Ở điều kiện chụp thường, chất lượng ảnh được đánh giá cao về độ sắc nét và chi tiết, tươi sáng. Thậm chí ảnh chụp ngược sáng cũng không hề tối hay mờ.

Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 4

Ảnh chụp dưới nắng.

Tiếp đến, về ảnh chụp góc rộng, mọi cảnh quan đều được thu lại ở một khung hình. Các tòa nhà cao tầng, bầu trời, cầu vượt và một góc đường phố đều nằm gọn trong một bức ảnh.

Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 5

Ảnh chụp góc rộng ở 1 góc Sài Gòn.

Ngoài ra, khi thực hiện zoom xa bằng ống kính tele, các chi tiết vẫn không bị phá vỡ. 

Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 6 Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 7

Ảnh chụp góc rộng và ảnh zoom xa.

Vào lúc hoàng hôn, các hình ảnh được chụp lại cũng vẫn rất sắc nét và có chiều sâu rất riêng. Các chi tiết dù không thể rõ ràng vào lúc ánh sáng mặt trời mạnh nhất nhưng vẫn đủ độ chân thực và không bị mất chi tiết.

Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 8

Ảnh chụp đường phố lúc hoàng hôn bởi Galaxy S21 Ultra.

Thậm chí, ở điều kiện nhiều ánh sáng phức tạp với các biển hiệu, Galaxy S21 Ultra vẫn có đủ khả năng xử lý tinh tế để mang lại độ tương phản phù hợp, tự nhiên hơn.

Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 9

Ảnh chụp ở điều kiện ánh sáng phức tạp.

Chưa hết, camera selfie cũng được phô diễn rõ ràng ở khả năng chụp ảnh nhóm. Ở góc chụp rộng, cả nhóm bạn cả chục người đều được nằm gọn trong cùng một khung hình. Dù chất lượng chưa thực sự "đỉnh" bằng camera sau nhưng chúng cũng đủ xịn để up lên mạng xã hội "sống ảo".

Đánh giá nhanh camera của Galaxy S21 Ultra: Chụp ảnh đẹp - 10

Galaxy S21 Ultra mang tới khả năng chụp ảnh cực kỳ linh hoạt và chất lượng. Sở hữu chiếc smartphone cao cấp này, người dùng sẽ không cần phải đắn đo khi tới bất cứ đâu và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-gia-nhanh-camera-cua-galaxy-s21-ultra-chup-anh-dep-50202121116293863.htm

Samsung vừa ra mắt Galaxy S21, Apple đã tung video quảng cáo iPhone ”dằn mặt”

Series quảng cáo “Shot on iPhone” của Apple tiếp tục phô diễn khả năng quay video của iPhone đến từ các sinh viên.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S21