Đã có Samsung Galaxy S4 Active chống bụi, nước

Sự kiện: galaxy s4

Sự xuất hiện của mẫu Samsung Galaxy S4 Active có khả năng chống bụi, chống nước đang gây hứng thú cho những người yêu thích dòng sản phẩm này.

Những tin đồn về mẫu Samsung I9295 Galaxy S4 Active từng xuất hiện cách đây 2 tuần, giờ đây hình ảnh rò rỉ kèm theo đó là thông tin chiếc điện thoại có khả năng chống nước, chống bụi đang là chủ đề “nóng” của làng công nghệ.

Đã có Samsung Galaxy S4 Active chống bụi, nước - 1

Samsung Galaxy S4 Active có khả năng chống bụi, chống nước

Theo thông tin mới nhất, Galaxy S4 Active sẽ sở hữu những thông số kỹ thuật giống hệt với phiên bản ra mắt cuối tháng tư vừa qua. Máy hoạt động trên bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1.9GHz kèm theo đơn vị xử lý đồ họa Adreno 320, tức là chắc chắn máy sử dụng chipset Snapdragon 600.

Màn hình cũng được cho là có cùng kích cỡ với chiếc Galaxy S4 đời đầu, kích thước 5 inch độ phân giải Full HD, nhưng chưa rõ có sử dụng công nghệ Super AMOLED hay không. Điều kỳ lạ trong thông tin rò rỉ lần này nói rằng mật độ điểm ảnh của chiếc điện thoại lên đến 480ppi, do đó màn hình thực tế của smartphone này có thể có kích cỡ nhỏ hơn.

Nguồn tin còn xác nhận Samsung Galaxy S4 Active sẽ trang bị camera 8 megapixel mặt sau, mà không phải camera 13 megapixel như trên phiên bản tiền nhiệm.

Mặc dù có các thông số kỹ thuật tương tự nhưng Galaxy S4 Active trông không có gì giống với siêu phẩm này. Sản phẩm sẽ sử dụng vỏ kim loại với các đinh ốc đính ở mặt sau và cũng có ba nút bấm vật lý phía dưới màn hình. 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về giá và thời điểm bán Galaxy S4 Active ra thị trường.

Đã có Samsung Galaxy S4 Active chống bụi, nước - 2

Đã có Samsung Galaxy S4 Active chống bụi, nước - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
galaxy s4 Xem thêm
Báo lỗi nội dung