Cộng đồng hứng thú với loạt điện thoại đã và sắp ra mắt

Mặc dù không đặc biệt sôi động với các sự kiện hay buổi thuyết trình rầm rộ nhưng thị trường di động đang tạo hứng thú cho nhiều người dùng.

Trong những ngày qua, một loạt tin tức chính đã thu hút không ít người dùng quan tâm. Bắt đầu với Sony, hãng đã giới thiệu chiếc Xperia Pro-I hàng đầu của mình với cảm biến 1 inch hỗ trợ lấy nét tự động nhận diện theo pha. Điện thoại có cảm biến chính 12 MP với khả năng làm việc ấn tượng, cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp sau khi chụp. Hy vọng rằng mức giá 1.800 USD (khoảng 40 triệu đồng) sẽ không phải là lãng phí.

Cộng đồng hứng thú với loạt điện thoại đã và sắp ra mắt - 1

Đối với những người đang chờ đợi Google Pixel Watch sẽ thất vọng khi Google không phát hành một chiếc đồng hồ thông minh nào trong sự kiện mới đây. Có lẽ Google đang thận trọng vì sợ đồng hồ có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho danh tiếng công ty. Ở giai đoạn này, việc một công ty cung cấp phần mềm và để công ty khác làm phần cứng sẽ dễ dàng hơn.

Những hình ảnh về chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S8 Ultra cũng đã xuất hiện trên mạng khiến Samsung phải xấu hổ khi bị người dùng cho rằng có quá nhiều vấn đề.

Cộng đồng hứng thú với loạt điện thoại đã và sắp ra mắt - 2

Ban đầu, Samsung đã chế giễu thiết kế tai thỏ mà Apple triển khai trên iPhone X vào năm 2017, tuy nhiên giờ đây công ty Hàn Quốc lại thực hiện điều đó với chiếc máy tính bảng cao cấp sắp tới.

Bản thân Apple cũng không chú ý đến những gì đang xảy ra xung quanh và những lời chỉ trích về phần tai thỏ trên màn hình. Công ty tiếp tục ngoan cố giữ vững sự tinh tế trong thiết kế này bằng việc ra mắt iPhone 13 series vào tháng trước. Trước mắt, công ty cũng đang chuẩn bị trình làng iPhone SE Plus vào năm sau, trong khi thế hệ thứ ba của iPhone SE sẽ phải đến năm 2024 mới được ra mắt.

Cộng đồng hứng thú với loạt điện thoại đã và sắp ra mắt - 3

Trong khi đó, Xiaomi đang hoàn tất các bước chuẩn bị cho việc công bố dòng Redmi Note 11, Redmi Watch 2 và Redmi Smart Band Pro. Vào tháng 12, buổi giới thiệu Xiaomi 12 sẽ diễn ra, và đây sẽ là lần đầu tiên có chip cao cấp mới của Qualcomm, Snapdragon 898. Trong số này, đáng chú ý nhất là dòng Redmi Note 11 đi kèm nhiều tính năng cao cấp như trên các sản phẩm đối thủ hàng đầu nhưng ở mức giá khá hấp dẫn.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone SE 3 bị trì hoãn, lộ diện iPhone SE Plus

Chuyên gia rò rỉ chuỗi cung ứng màn hình Ross Young vừa cho biết iPhone SE 3 có thể đã bị trì hoãn ra mắt sau hai năm, khiến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung