Comfee ra mắt điều hoà thông minh AI, điều khiển bằng giọng nói

Sự kiện: Điều hòa

Thương hiệu điện máy đến từ Ý, vừa ra mắt các dòng sản phẩm điều hòa mới tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Comfee vừa tung dòng điều hòa không khí treo tường thế hệ mới: CFS-10VCB1 và CFS-13VCB1, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Người dùng có thể tương tác qua trợ lý ảo, dễ dàng điều khiển điều hòa bằng giọng nói tiếng Việt qua Google Assistant.

Chức năng của công nghệ AI

Với công nghệ AI Cool – Điều khiển bằng giọng nói, người dùng có thể kết nối các sản phẩm điều hòa Comfee với SmartHome 3.0. Ngoài ra, người dùng còn có thể theo dõi mức tiêu thụ điện năng và nhận được cảnh báo về mức tiêu thụ điện năng hàng tháng ngay trên ứng dụng SmartHome nhờ vào tính năng iECO - Quản lý điện năng tiêu thụ qua ứng dụng.

Điều hòa Comfee.

Điều hòa Comfee.

Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát mức độ tiêu thụ điện của điều hòa. Bên cạnh đó, tính năng Sleep Curve – Chăm sóc giấc ngủ cũng cho phép người dùng cài đặt khung thời gian và duy trì mức nhiệt độ ổn định suốt đêm trên ứng dụng.

Các chức năng khác của điều hoà Comfee mới

Thiết kế của điều hoà Comfee Air có 5.013 lỗ thổi gió siêu nhỏ, khi kết hợp với cấu trúc đồng hồ cát của “Lưới Tản Gió” sẽ tạo làn gió mát dễ chịu và lan tỏa đều khắp phòng. Chưa hết, điều hoà còn trang bị công nghệ Ionizer - diệt khuẩn bằng ion âm, có thể tiêu diệt được 93,13% virus Covid-19 và 99,99% virus H1N1, đem đến luồng không khí sạch và an toàn.

Dòng điều hoà Comfee mới nhất tích hợp AI.

Dòng điều hoà Comfee mới nhất tích hợp AI.

Chưa hết, công nghệ Cool Flash - Làm lạnh siêu tốc cũng giúp điều hoà làm lạnh nhanh hơn 20% so với điều hoà thông thường nhờ đạt tần số 65Hz trong vòng 6s. Để giúp người dùng tiết kiệm điện tốt hơn, điều hoà cũng có với chế độ Eco, chỉ tiêu tốn 1,61 kW/h cho mỗi đêm (8 tiếng).

Thông qua ứng dụng, người dùng có thể theo dõi mức tiêu thụ điện năng hàng tháng.

Thông qua ứng dụng, người dùng có thể theo dõi mức tiêu thụ điện năng hàng tháng.

Cuối cùng, điều hòa Comfee còn có chế độ Follow me. Remote điều khiển được tích hợp cảm biến nhiệt độ, cho phép điều hòa nhận biết được nhiệt độ môi trường xung quanh remote để tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp hơn.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Hiện tại, điều hoà Comfee đã có mặt trên khắp các mạng lưới cửa hàng điện máy và siêu thị trên toàn quốc với giá bán chỉ từ 9.29 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

May mắn không xảy ra hỏa hoạn nghiêm trọng khi người con gái dậy sớm chuẩn bị đi học đã kịp thời tắt bếp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Điều hòa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN