Có cả một "bầu trời âm mưu" của Apple khi cho ra mắt iPhone XR muộn

Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 15:00 PM (GMT+7)

Đây chính là chiến  lược vô cùng gian manh từ ông lớn làng công nghệ nhằm kiếm thêm lợi nhuận cho mình.

Sự kiện:

iPhone XR

,

iPhone Xs

Chỉ sau ngày giới thiệu hơn 1 tuần, iPhone XS và iPhone XS Max chính thức lên kệ từ 21/9, trong khi đó iPhone XR được biết là phải qua tháng 10 mới tới tay người dùng. Và lý do mà Apple đưa ra là để có thời gian giải quyết các vấn đề xung đột phần mềm với màn hình hiển thị LCD - điều đã làm rất tốt với màn hình OLED.

Có cả một "bầu trời âm mưu" của Apple khi cho ra mắt iPhone XR muộn - 1

iPhone XR sở hữu thiết kế sang chảnh, cấu hình mạnh, camera chất...nhưng ra mắt muộn.

Tuy nhiên, tờ The Wall Street Journal lại tin rằng có lý do khác khiến iPhone XR bán ra muộn như vậy. Theo đó, tờ báo nổi tiếng cho rằng Apple bán iPhone XS trước là chiến lược nhằm ưu tiên chiếc iPhone cao cấp này.

Cụ thể, trong năm 2018, Apple giới thiệu ra thị trường 3 mẫu iPhone , trong đó iPhone XS là mẫu smartphone "nhàm chán nhất" nguyên nhân là do nó không có thay đổi nhiều so với iPhone X đã ra mắt năm 2017 ngoài những nâng cấp bên trong. Trong khi đó, iPhone XR lại được đánh giá là có được thành công lớn nhất và các phân tích dự đoán số lượng iPhone XR bán ra sẽ bằng tổng lượng iPhone XS và iPhone XS Max cộng lại.

Có cả một "bầu trời âm mưu" của Apple khi cho ra mắt iPhone XR muộn - 2

iPhone XS và iPhone XS Max thực sự không thu hút được người dùng bằng iPhone XR.

Chính vì thế, có thể hiểu rằng việc iPhone XS được bán ra sớm như là chiến lượng giúp Apple bán được thêm ít nào hay ít ấy trước khi iPhone XR chính thức lên kệ.

iPhone XS - với mức giá tương đương iPhone X 2017 nhưng lại có được chip xử lý mạnh mẽ hơn, các trang bị vượt trội hơn về phần mềm và camera chắc chắn cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người.

Xiaomi cung cấp gói sản phẩm đặc biệt giễu cợt iPhone Xr rẻ nhất

Với số tiền chi tiêu để mua điện thoại iPhone Xr, Xiaomi đã đăng tải quảng cáo chế giễu mức giá “phục vụ mọi người...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone XR