Chưa ra mắt, Galaxy S23 đã bị chê nhàm chán

Năm sau, Galaxy S23 Ultra sẽ thu hút mọi sự chú ý nhưng sẽ vô tình khiến chiếc Galaxy S23 bị lu mờ.

Những chiếc Galaxy S của Samsung từng đại diện cho đỉnh cao của smartphone Android. Được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới, chúng luôn là tâm điểm của sự chú ý và thường xuyên lọt top điện thoại sáng tạo hàng năm. Năm nay dòng Galaxy S22 cũng góp mặt trong bảng xếp hạng điện thoại Android tốt nhất.

Galaxy S22.

Galaxy S22.

Nhưng vinh dự đó thường được dành nhiều hơn cho các mẫu Galaxy S Ultra và Galaxy Z Fold. Các mẫu Galaxy S và Galaxy S+ những năm qua quá giống nhau.

Dự kiến, xu hướng này vẫn sẽ tiếp diễn với Galaxy S23 và Galaxy S23+, dự kiến trình làng vào đầu năm sau. Trong khi các đối thủ cạnh tranh như Pixel 7 và OnePlus 10 Pro đã có những “bước nhảy vọt” khá lớn trong năm nay, Galaxy S23 sẽ không đủ sức vượt trội so với các “đối thủ” mới vào năm 2023.

Ảnh concept Galaxy S23.

Ảnh concept Galaxy S23.

Năm qua, OnePlus đã nhanh chóng cải thiện hệ thống camera và thời lượng pin. Trong khi đó, Google đã phát triển vượt bậc với chip Tensor, Trí tuệ nhân tạo - AI/ học máy và thuật toán nhiếp ảnh nhưng vẫn giữ cho điện thoại Pixel có mức giá phải chăng. Ngược lại, Samsung chỉ dành hết thay đổi và nâng cấp cho Galaxy S Ultra.

Theo các tin đồn về Galaxy S23 Series, hầu hết trọng tâm của Samsung đều tập trung vào Galaxy S23 Ultra với camera chính 200MP, mang tới khả năng chụp ảnh ban đêm được cải thiện đáng kể và hỗ trợ bút S Pen.

Galaxy S22 Ultra là tâm điểm của dòng Galaxy S22 năm nay.

Galaxy S22 Ultra là tâm điểm của dòng Galaxy S22 năm nay.

Ngược lại, cặp Galaxy S23 tiêu chuẩn chỉ có một số thay đổi nhỏ trong thiết kế và camera trước có thể tăng độ phân giải lên 12MP từ 10MP. Thêm vào đó, các mẫu flagship sẽ được tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 2 – điểm duy nhất khiến Samfan phấn khích.

Về tổng thể, Galaxy S23 sẽ là những smartphone cao cấp “chất”, nằm trong số những điện thoại Android tốt nhất của năm. Nhưng nhiều khả năng, chúng sẽ giống iPhone 14, là một chiếc điện thoại cao cấp chỉ thu hút sự chú ý thoáng qua thay vì sở hữu thiết kế bắt mắt như những chiếc Galaxy S từng có.

Nguồn: [Link nguồn]

Samsung sắp cắt giảm 13% sản lượng smartphone

Với doanh số bán smartphone toàn cầu sụt giảm ảnh hưởng đến hầu hết các công ty, gã khổng lồ Samsung cũng không phải ngoại lệ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN