Chốt thiết lập camera cuối cùng của Galaxy S11

Chủ Nhật, ngày 29/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

Thiết lập camera "cuối cùng" của Galaxy S11 đã được chốt lại, chuẩn bị cho thiết kế hàng loạt.

Samsung Galaxy S11 sẽ không có sự sắp xếp camera lộn xộn mà giới công nghệ và người tiêu dùng đã thấy trong các rò rỉ ban đầu. Mới đây, nguồn tin @OnLeaks đã đăng tải hình ảnh được cho là bố trí camera cuối cùng của Galaxy S11.

Chốt thiết lập camera cuối cùng của Galaxy S11 - 1

Hình ảnh được cho là bố cục camera cuối cùng của Galaxy S11.

Theo hình ảnh này, thiết lập camera trên Galaxy S11 sẽ gồm 4 camera, ba camera ở bên trái, một camera ở bên phải và bên dưới là đèn flash LED. Thứ tự của cột camera bên trái là: camera góc cực rộng, cảm biến camera chính 108 megapixel và camera zoom 5X sử dụng hệ thống kính tiềm vọng giống như trên Huawei P40 Pro. Camera đơn ở cột bên phải dự kiến ​​sẽ là camera đo độ sâu Time-of-Flight (ToF).

Dòng Galaxy S11 được đồn đoán không chỉ chụp được những bức ảnh chi tiết đáng kinh ngạc nhờ camera mới mà còn sử dụng máy ảnh kính tiềm vọng với một số thuật toán phần mềm để có thể có được hình ảnh cực rõ khi zoom 5X. Ngoài ra, cụm camera này còn có các tính năng vô cùng hấp dẫn như quay video 8K - tính năng được hỗ trợ bởi chip hệ thống Snapdragon 865.

Chốt thiết lập camera cuối cùng của Galaxy S11 - 2

Ảnh concept Galaxy S11.

Nhìn chung, bố cục camera này nhìn hợp lý và bớt rối mắt hơn so với những hình ảnh concept trước đây. Dù Samsung chọn bố cục camera nào đi chăng nữa, loạt Galaxy S11 cũng sẽ được ra mắt chỉ hơn 2 tháng nữa tại một sự kiện đặc biệt và chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chot-thiet-lap-camera-cuoi-cung-cua-galaxy-s11-1045351.html

Galaxy S11 sẽ có tên gọi mới – Galaxy S20

Năm sau, Samsung sẽ thay đổi cách thức đặt tên dòng Galaxy S, khởi đầu mới với Galaxy S20 thay vì Galaxy S11.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S11
Báo lỗi nội dung