Chiếc iPhone “chẳng ai thèm quan tâm” sẽ thành “đồ cổ” vào cuối tháng này

Sự kiện: iphone 5c Apple

Theo một bản ghi nhớ nội bộ do MacRumors thu được, Apple đang chuẩn bị đưa một sản phẩm “thất bại” của mình vào danh sách “đồ cổ”.

Cụ thể, Apple được cho là có kế hoạch thêm iPhone 5C và phiên bản giữa năm 2014 của MacBook Pro 15 inch vào danh sách các sản phẩm cổ điển và lỗi thời ở tất cả các quốc gia vào ngày 31/10.

Chiếc iPhone “chẳng ai thèm quan tâm” sẽ thành “đồ cổ” vào cuối tháng này - 1

Trước đây, các sản phẩm cổ điển của Apple không còn đủ điều kiện để sửa chữa tại Genius Bar hoặc tại các Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple, nhưng Apple đã bắt đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa mở rộng đối với một số sản phẩm cổ điển vào năm 2018. Cả iPhone 5C và phiên bản giữa năm 2014 của MacBook 15 inch sẽ vẫn đủ điều kiện cho dịch vụ vô thời hạn, tùy thuộc vào tính khả dụng của các bộ phận.

Được giới thiệu cùng với iPhone 5S vào tháng 9/2013, iPhone 5C về cơ bản là một chiếc iPhone 5 được đóng gói lại trong một lớp vỏ nhựa đầy màu sắc, có các màu Xanh lam, Xanh lục, Hồng, Vàng và Trắng. Thiết bị giá rẻ này nhắm đến những khách hàng có hạn chế về ngân sách, có dung lượng khởi điểm 16 GB.

Nguồn: [Link nguồn]

Đập hộp Nokia 2.4 giá 3,23 triệu đồng

Được công bố cách đây khoảng 2 tuần, Nokia 2.4 đã có sẵn để mua ở nhiều thị trường với giá khoảng 139 USD (3,23 triệu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iphone 5c Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN