Chiếc Apple Watch này sắp bị ngừng sản xuất, đang giảm giá sốc

Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, đồng hồ Apple Watch Series 3 có thể bị ngừng sản xuất trong năm nay.

Cụ thể, Apple Watch Series 3 đã được nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán ngừng sản xuất vào quý 3 năm 2022. Chiếc Apple Watch Series 3 đã được gần 5 năm tuổi và hiện vẫn đang cạnh tranh mạnh mẽ với Apple Watch SE giá phải chăng. Tuy nhiên, không ít người dùng cũng đã lên tiếng phàn nàn về việc cập nhật hệ điều hành cho sản phẩm này khá khó khăn.

Chiếc Apple Watch này sắp bị ngừng sản xuất, đang giảm giá sốc - 1

Apple Watch Series 3 sắp bị ngừng sản xuất.

Nói cách khác, chiếc Apple Watch Series 3 có thể bị ngừng sản xuất vì sức mạnh của thiết bị có thể không đáp ứng các yêu cầu của watchOS mới.

Dự kiến, Apple sẽ chuẩn bị công bố watchOS 9 ngay sau Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2022. Thậm chí, các báo cáo cho thấy “Nhà Táo” sẽ trình làng ba chiếc đồng hồ mới trong năm nay: Apple Watch Series 8, Apple Watch SE thế hệ thứ hai và một phiên bản thể thao của Apple Watch.

Chiếc Apple Watch này sắp bị ngừng sản xuất, đang giảm giá sốc - 3

Giá bán Apple Watch Series 3 đang giảm.

Vẫn chưa rõ thiết kế hình vuông có xuất hiện trên Apple Watch Series 8 hay không. Các tin đồn cho hay, chiếc smartwatch cao cấp này có thể ​​bổ sung cảm biến nhiệt độ cơ thể, cho phép theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất bổ sung. Năm ngoái, Bloomberg cho biết, phiên bản đông hồ Apple Watch "Explorer" sẽ có khả năng chống sốc va đập và lớp vỏ bảo vệ bên ngoài tương tự như đồng hồ Casio G-Shock. Thiết bị sẽ được bán cho các vận động viên thể thao mạo hiểm, bao gồm các nhà leo núi.

Mặc dù Apple có khả năng sẽ ngừng cung cấp Apple Watch Series 3 nhưng người dùng vẫn có thể tận dụng Apple Fitness + trong một thời gian. Tại Việt Nam, sản phẩm đang được giảm giá lên tới 1 triệu đồng, chỉ từ 4,99 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-apple-watch-nay-sap-bi-ngung-san-xuat-dang-giam-gia-soc-5020222435591543...

4 điều thú vị trên Apple Watch Series 7 nhưng ít iFan biết

Có không ít chức năng tiện ích trên đồng hồ Apple Watch Series 7 vẫn chưa được người dùng phát hiện.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Apple Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung