Chỉ có một màu người dùng nên cân nhắc nếu mua iPhone XS

Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 09:00 AM (GMT+7)

Bạn đã sẵn sàng mua một chiếc iPhone XS mới của Apple? Nhưng chọn màu sắc nào là hợp lý nhất để không luyến tiếc về sau?

Sự kiện:

iPhone Xs

Khi đã sẵn sàng mua một chiếc iPhone XS, ắt hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi trong nhiều tuần với tranh luận có nên chi hơn 25 triệu đồng để mua một điện thoại mới hay không? Bạn có thể sẽ cố gắng quyết định đến với iPhone XR ít tốn kém hơn, nhưng cuối cùng vẫn quyết định chọn iPhone XS.

Chỉ có một màu người dùng nên cân nhắc nếu mua iPhone XS - 1

iPhone XS có 3 lựa chọn màu Vàng Gold, Xám và Trắng.

Vấn đề là giờ đây, câu hỏi khá khó khăn là bạn sẽ chọn màu nào giữa Vàng Gold, Xám và Trắng của sản phẩm? Theo gợi ý, màu Vàng Gold chính là lựa chọn bạn nên quan tâm bởi những nhận xét dưới đây.

Xám và Trắng là hai màu đã có mặt trên iPhone X vào năm ngoái. Đó là những màu sắc tương tự iPhone XS năm nay và đều là những chiếc điện thoại. Vấn đề là màu Vàng Gold lại hoàn toàn khác khi Apple đã tạo ra một thiết kế màu sắc rất đặc biệt.

Cạnh thép không gỉ của điện thoại không phải là một màu vàng trông rẻ tiền. Chúng là một loại vàng sâu, đồng thau trông đắt tiền và hiếm hoi mà chưa một iPhone nào có được từ trước đến nay. Và nó cũng chưa từng có trên bất kỳ smartphone nào khác ngoại trừ các điểm nhấn trên Essential Phone.

Chỉ có một màu người dùng nên cân nhắc nếu mua iPhone XS - 2

Cạnh viền của iPhone XS sở hữu màu sắc độc đáo.

Mặt sau của điện thoại cũng không kém phần ấn tượng. Đó là một màu vàng óng ánh, hồng hào, có một chút pha trộn của cả hai. Bạn có thể kiểm tra gương mặt phản chiếu của mình trong đó. Nó không chính xác là vàng, và cũng không phải là vàng hồng, về cơ bản là một sự kết hợp của cả hai. Nó không quá nữ tính mà cũng không nam tính. Chỉ đơn giản là 2 chữ “sang trọng”.

Thật khó để nắm bắt được màu sắc trong một bức ảnh, nhưng hình ảnh phía dưới cho thấy một điều tuyệt vời trên thiết bị.

Chỉ có một màu người dùng nên cân nhắc nếu mua iPhone XS - 3

Mặt sau của iPhone XS không phải vàng và cũng không phải vàng hồng.

Nếu bạn không thể đi đến một cửa hàng Apple để xem trực tiếp điện thoại, thì đây thực sự là màu sắc rất hấp dẫn đập vào mắt mỗi người. Nhìn chung, người dùng sẽ không phải thất vọng đối với lựa chọn Vàng Gold trên iPhone XS.

SỐC: Nhóm thanh niên mang bồn tắm đầy tiền xu đi mua iPhone XS

Một nhóm thanh niên người Nga đã chở bồn tắm đầy tiền xu đến một cửa hàng địa phương để mua iPhone XS Max khiến nhân...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện iPhone Xs