BlackBerry Mobile đang tặng miễn phí KEYone Black Edition

Hãng điện thoại BlackBerry Mobile đang mở chương trình tặng miễn phí KEYone Black Edition thông qua cuộc thi mang tên BlackBerry KEYone Holiday.

BlackBerry KEYone Black Edition là chiếc điện thoại hấp dẫn với bàn phím QWERTY vật lý và tích hợp cảm biến vân tay bên trong thanh cách. Sự kết hợp của pin 3.505 mAh và khả năng tiết kiệm năng lượng đến từ chip xử lý Snapdragon 625 cho phép máy cung cấp thời lượng pin sử dụng tuyệt vời.

BlackBerry Mobile đang tặng miễn phí KEYone Black Edition - 1

Phiên bản Black của KEYone mang đến nhiều tính năng vượt trội hơn so với bản gốc

Trên thực tế, báo cáo gần đây về thời lượng pin trên các smartphone hàng đầu 2017 cho thấy, KEYone là sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng với pin cho thời lượng sử dụng kéo dài 12 giờ 26 phút khi màn hình bật. Vị trí tiếp theo thuộc về Galaxy S8 Active với 10 giờ 57 phút. Nói cách khác, KEYone vượt trội hơn sản phẩm gần nhất lên đến 1 giờ 29 phút khi làm việc ở chế độ màn hình bật.

Black Edition của KEYone cung cấp khả năng lưu trữ cao gấp đôi, ở mức 64 GB so với 32 GB có sẵn trên KEYone gốc. Bên cạnh đó Black Edition được trang bị RAM 4 GB so với RAM 3 GB trên phiên bản gốc.

Nhằm chào đón năm mới, BlackBerry Mobile đang mở chương trình tặng KEYone Black Edition miễn phí thông qua cuộc thi KEYone Black Edition. Đây là cuộc thi mở cho tất cả các quốc gia với quy tắc khá đơn giản thông qua các bước:

- Theo dõi BlackBerry Mobile trên Instagram.

- Like một bài đăng trên Instagram về cuộc thi và viết bình luận về một tính năng của KEYone mà bạn thích.

- Gắn thẻ 3 người bạn để họ cùng tham gia.

BlackBerry Mobile đang tặng miễn phí KEYone Black Edition - 2

Sẽ là rất tuyệt vời nếu khởi đầu năm mới bạn là người chiến thắng trong cuộc thi từ BlackBerry

Được biết, cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 29/12, và người chiến thắng sẽ được công bố trên cùng một bài đăng Instagram vào ngày 30/12, tức ngay trước đêm giao thừa. Có vẻ như là một khởi đầu tuyệt vời cho năm mới nếu như bạn là người chiến thắng để sở hữu BlackBerry KEYone Black Edition.

Ngắm BlackBerry KEYone bản màu đen hạn chế

Trên thực tế, BlackBerry KEYone bản chuẩn đã có mặt trên thị trường từ tháng 4 năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) ([Tên nguồn])
NOEL - Lễ Giáng Sinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN