BlackBerry 10 L-Series rò rỉ tại Việt Nam

Chiếc điện thoại thông minh cao cấp BlackBerry thuộc dòng L-Series vừa bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam theo đường xách tay.

Theo kế hoạch của công ty Canada thì phải đến ngày 30/1/2013 mới chính thức giới thiệu sản phẩm mới, nhưng một loạt những hình ảnh mới nhất về mẫu điện thoại thông minh BlackBerry 10 L-Series đã xuất hiện trên diễn đàn tinhte thông qua một thành viên có tên @anhkim_114 mang về theo dạng xách tay.

BlackBerry 10 L-Series rò rỉ tại Việt Nam - 1

BlackBerry 10 L-Series tại Việt Nam

Đây không phải là lần đầu tiên mẫu điện thoại BlackBerry 10 L-Series xuất hiện, sau khi những hình ảnh của nó từng được tìm thấy tại Mexico cùng hệ điều hành mới nhất từ RIM. Tuy nhiên, lần xuất hiện tại Việt Nam mới cung cấp những hình ảnh rõ nhất của thiết bị này.

BlackBerry 10 L-Series mang đến cái nhìn hoàn toàn mới về dòng smartphone mới của RIM, máy sở hữu thiết kế đẹp, 4 góc máy chế tạo theo dạng bo tròn không vuông vức như dòng Dev Alpha B tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt, bàn phím QWERTY truyền thống sẽ hoàn toàn biến mất trên phiên bản này (ngoại trừ các phím âm lượng, nguồn) và thay thế bằng màn hình cảm ứng mượt mà.

Ngoài ra, không có bất kỳ một thông tin nào về cấu hình, nguồn gốc xuất xứ, cũng như số IMEI của thiết bị này được tiết lộ.

Theo các chuyên gia phân tích dự đoán, thiết bị mới BlackBerry 10 L-Series sẽ chính thức lên kệ vào tháng 3 năm 2013 tới.

BlackBerry 10 L-Series rò rỉ tại Việt Nam - 2

BlackBerry 10 L-Series rò rỉ tại Việt Nam - 3

BlackBerry 10 L-Series rò rỉ tại Việt Nam - 4

BlackBerry 10 L-Series rò rỉ tại Việt Nam - 5

BlackBerry 10 L-Series rò rỉ tại Việt Nam - 6

BlackBerry 10 L-Series rò rỉ tại Việt Nam - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN