Bất ngờ với video mở hộp iPhone 14 Pro Tím: Đẹp miễn chê

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

Mặc dù dòng iPhone 14 chưa ra mắt nhưng hàng loạt các video concept về chúng đã xuất hiện, bao gồm cả video mở hộp “siêu phẩm” iPhone 14 Pro.

Video mở hộp concept iPhone 14 Pro.

Trong video concept này, iPhone 14 Pro nổi bật với thiết kế ấn tượng, không hé lộ thêm thông tin về cấu hình. Máy xuất hiện với diện mạo cao cấp, sang chảnh với mặt lưng kính, cụm 3 camera sau đã được tinh chỉnh liền mạch hơn, giảm bớt độ lồi.

Bất ngờ với video mở hộp iPhone 14 Pro Tím: Đẹp miễn chê - 1

Hình ảnh mở hộp concept iPhone 14 Pro.

Các cạnh của máy vẫn có thiết kế phẳng như iPhone tiền nhiệm nhưng màn hình đã thực sự loại bỏ “tai thỏ” và chuyển sang “viên thuốc” + “đục lỗ” giống như các tin đồn. Phiên bản trong video cũng có màu tím nhạt, đẹp quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng.

Bất ngờ với video mở hộp iPhone 14 Pro Tím: Đẹp miễn chê - 3

Cận cảnh cụm camera iPhone 14 Pro.

Trong hộp đựng, máy đi kèm hướng dẫn sử dụng và cáp nối Lightning và USB C. Cũng trong video, concept iPhone 14 Pro được đặt cạnh một chiếc iPhone cạnh phẳng, tương đương về kích cỡ, có thể là iPhone 14 với “tai thỏ” quen thuộc.

Bất ngờ với video mở hộp iPhone 14 Pro Tím: Đẹp miễn chê - 4

Vết cắt "viên thuốc" và "đục lỗ" là dấu hiệu nhận biết của iPhone 14 Pro so với các mẫu iPhone khác.

Tuy nhiên, hình ảnh của iPhone 14 Pro trong video chỉ là sản phẩm sáng tạo. Phía Apple vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về sản phẩm mới của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-voi-video-mo-hop-iphone-14-pro-tim-dep-mien-che-50202212585919810.htm

Những chi tiết và cái nhìn rõ ràng nhất của iPhone 14 Pro

Apple sẽ tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm mới vào tháng 9 năm nay để trình làng loạt iPhone 14 mới, trong đó iPhone 14 Pro sẽ rất được chú ý.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung