Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad

Logitech vừa tung ra thị trường mẫu bàn phím thông minh Ultrathin Cover cho máy tính bảng iPad.

Đây là mẫu bàn phím được sản xuất riêng cho iPad 2 và iPad 3, nó tận dụng phần nam châm đính trên thân máy của Apple để gắn bàn phím vào đó giúp chúng ta di chuyển dễ dàng hơn nhưng vẫn không làm mất tính thẩm mỹ của iPad.

Ultrathin Cover là bàn phím đặt trên 1 mặt phẳng có khoét lỗ để chúng ta đặt iPad vào đó. Tuy nhiên, lần này Logitech đã chế tạo bàn phím này mỏng và nhẹ hơn rất nhiều, chỉ dày có 8mm. Tuy mỏng nhưng Ultrathin Cover Keyboard không cho cảm giác yếu ớt vì phần khung chính làm từ nhôm nguyên khối.

Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad - 1

Bàn phím kết hợp máy tính bảng iPad

Ngoài phím bấm cực nhạy và tạo cảm giác thoải mái, thì Ultrathin Cover Keyboard còn không gây khó chịu khi gập, đóng bàn phím. Để dùng ta chỉ việc nhấc iPad lên, đặt vào khe thì nam châm sẽ tự động hút lấy phần đế iPad giữ nó lại. Khi không dùng nữa ta nhắc nhẹ máy lên, úp bàn phím và iPad lại với nhau y như Smart Cover là đã có thể xách đi ngay lập tức, rất tiện lợi. Cũng như Smart Cover, Ultrathin Cover Keyboard sẽ tự động mở máy bạn lên khi lật bàn phím và tắt máy khi up bàn phìm lại.

Ngoài ra, Ultrathin Cover Keyboard còn tích hợp một số phím hữu ích như phím Home, phím tăng giảm âm lượng, phím chỉnh sửa, phím play/pause, và có thể dùng được 6 tháng liên tiếp trước khi phải sạc lại (mỗi ngày 2 tiếng).

Phía Logitech cho biết, bàn phím Ultrathin Cover cho iPad hiện đang được bày bán tại các cửa hàng chính hiệu với mức giá 99 USD (tương đương 2 triệu đồng).

Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad - 2

Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad - 3

Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad - 4

Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad - 5

Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad - 6

Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad - 7

Bàn phím Logitech Ultrathin Cover cho iPad - 8

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN