Apple xác nhận iPhone 5 ra mắt ngày 12/9

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Apple vừa chính thức công bố iPhone 5 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 9 tới.

Đúng như kỳ vọng, công ty có trụ sở tại Cupertino đã bắt đầu thiết kế giấy mời để gửi đến giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt chiếc iPhone mới (iPhone 5) tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena thuộc thành phố San Francisco (bang California, Mỹ).

Apple xác nhận iPhone 5 ra mắt ngày 12/9 - 1

Bóng của số 12 chính là số 5, ám chỉ iPhone 5 sẽ ra mắt tại sự kiện này

Trên giấy mời gửi đến các phóng viên đến tham dự sự kiện quan trọng của hãng vào lúc 10h sáng 12/9, tương đương với 0h ngày 13/9 giờ Việt Nam, mặc dù không nêu tên cụ thể thiết bị sắp ra mắt nhưng “Quả táo” đã gợi ý về một "số 5" sẽ được công bố tại đây.

Nếu để ý kỹ có thể thấy cái bóng của số 12 (ngày sự kiện diễn ra) lại chính là số 5, điều này đồng nghĩa việp Apple ám chỉ về chiếc điện thoại thông minh iPhone thế hệ thứ 6 sẽ có tên là iPhone 5. Tuy nhiên, điều mà giới công nghệ quan tâm tiếp theo đó là liệu công ty có tung ra chiếc iPad Mini tại sự kiện này hay không?

Theo những thông tin rò rỉ trước đây thì iPhone 5 sẽ được trang bị một màn hình 4 inch, hỗ trợ kết nối LTE, NFC, máy có thiết kế dài hơn, mỏng hơn so với phiên bản iPhone 4S hiện tại. Ngoài ra, một số chi tiết như vị trí giắc cắm âm thanh, cổng kết nối mới, kết nối LTE cũng sẽ được di chuyển đến những vị trí khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN