Apple sẽ sản xuất bao nhiêu chiếc iPhone 14?

Sự kiện: iPhone 14 Apple

Theo báo cáo mới nhất, “Táo Khuyết” đã tăng đơn lượng đặt hàng với nhà cung cấp cho iPhone 14 so với trước đây.

Apple đang mong đợi doanh số bán iPhone 14 nhiều hơn trước đây. Một báo cáo cho hay, số lượng đơn đặt hàng trong chuỗi cung ứng đã nâng tổng số lên tới 95 triệu chiếc.

Thị trường điện thoại thông minh hiện đang rất ì ạch, nhưng Apple đã chứng tỏ mình là ngoại lệ. Sự khác biệt về nhu cầu đã ảnh hưởng đến kỳ vọng của công ty đối với việc ra mắt iPhone 14 sắp tới vào mùa thu này, và công ty đã thực hiện các thay đổi để phù hợp.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có nhiều nâng cấp đáng tiền.

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng của UDN, Apple đã tăng số lượng đơn đặt hàng với các nhà cung cấp đối với dòng sản phẩm iPhone 14 của mình. Trong khi trước đây các đơn đặt hàng dự kiến chỉ khoảng 90 triệu chiếc, “Nhà Táo” đã nâng lên 95 triệu chiếc.

Bằng chứng là cả TSMC, Hon Hai, Largan, Zhen Ding-KY, Huatong và các nhà cung cấp khác đều tăng số lượng đơn hàng. Tuy nhiên, không có nhà cung cấp nào đưa ra bình luận cụ thể về khách hàng.

Ảnh concept iPhone 14 Pro.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng, động thái trên của Apple khiến các nhà cung cấp khác phải xem xét lại nhu cầu lượng hàng tồn kho để phục vụ cho các sản phẩm ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/apple-se-san-xuat-bao-nhieu-chiec-i-phone-14-a563778.html

Đập hộp iPhone 14 Pro Max đẹp mê mệt

iPhone 14 Pro Max sẽ tiếp tục là sản phẩm mạnh nhất trong dòng iPhone 2022 với nhiều thay đổi từ thiết kế đến cấu hình, tính năng.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Người đưa tin)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung