Apple sắp bán iPhone giá siêu rẻ chỉ 4,54 triệu đồng?

Sự kiện: iPhone SE

Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg tin rằng Apple sẽ tiếp tục bán iPhone SE 2020 sau khi phát hành mẫu iPhone SE mới, nhưng giảm giá của nó xuống còn 199 USD.

Trong một ấn bản mới của bản tin Power On, Gurman lưu ý rằng trong nhiều năm, ngành công nghệ đã kêu gọi một chiếc iPhone giá rẻ nhắm đến các thị trường mới nổi. Một chiếc điện thoại thông minh 200 USD có thể mở rộng sự hiện diện của Apple ở các khu vực như Châu Phi, Nam Mỹ và một số khu vực của Châu Á.

Apple sắp bán iPhone giá siêu rẻ chỉ 4,54 triệu đồng? - 1

Về lâu dài, chính sách như vậy sẽ khiến iPhone giá rẻ mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Ví dụ: chủ sở hữu của những smartphone này sẽ bắt đầu mua Apple Watch, AirPods và các phụ kiện khác, cũng như đăng ký các dịch vụ của Apple.

Bên cạnh đó, nội dung báo cáo từ Mark Gurman cũng nhắc lại rằng Apple sẽ giới thiệu iPhone SE 3 có khả năng hỗ trợ mạng 5G và chip A15 Bionic mới vào đầu tháng 3.

Trong báo cáo mới nhất của mình, nhà phân tích của Loop Capital Markets cho biết chiếc smartphone iPhone SE thế hệ thứ ba sắp ra mắt sẽ có giá thấp hơn 100 USD so với tiền nhiệm của nó, điều này có nghĩa máy sẽ có giá 300 USD.

Apple sắp bán iPhone giá siêu rẻ chỉ 4,54 triệu đồng? - 2

Một quyết định như vậy chắc chắn sẽ cho phép Apple thu hút khoảng 1,5 tỷ người dùng Android đến với nền tảng của mình, ngay cả khi thiết kế của smartphone đã trở nên lỗi thời. Tuy nhiên, một nhà phân tích khác có tên Daniel Ives của Wedbush lại tin rằng Apple sẽ giữ mức giá 399 USD cho chiếc smartphone này.

Nguồn: [Link nguồn]

Thiết kế thất vọng trên iPhone 14 kém xa Samsung

Một quyết định sốc về thiết kế iPhone 14 có thể vừa xuất hiện cho thấy màn hình iPhone sắp tới có thể gây thất vọng cho nhiều người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN