Apple bắt đầu giao iPhone Xs và Xs Max đặt trước, đang “cháy hàng”

Thứ Năm, ngày 20/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Người dùng đặt mua iPhone Xs và Xs Max trong giai đoạn đầu có thể sớm nhận được sản phẩm vào ngày mai (21/9).

Sự kiện: iPhone Xs, iPhone Xs Max

Apple bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước iPhone Xs và Xs Max vào ngày 14/9, và giờ đây chúng đã bắt đầu được xuất xưởng đến tay người dùng, dự kiến vào ngày 21/9.

Apple bắt đầu giao iPhone Xs và Xs Max đặt trước, đang “cháy hàng” - 1

Hiện tại bạn vẫn có thể đặt mua iPhone Xs và Xs Max trên trang web của Apple...

Theo báo cáo, những người đã đặt hàng trước sớm cho iPhone Xs và Xs Max có thể sẽ nhận được email xác nhận rằng đơn hàng của họ đang trên đường vận chuyển, được lên kế hoạch phân phối vào thứ Sáu. Đáng ngạc nhiên, ngay cả khi người dùng không ngồi chờ 0h đêm ngày 14/9 mà đặt vào sáng hôm đó cũng có thể sớm nhận được sản phẩm.

Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi kể từ tuần trước. Cụ thể, nếu đang muốn đặt hàng trước iPhone Xs và Xs Max, sản phẩm sẽ được Apple giao đến tay người dùng vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 10.

Nếu bạn muốn thử sớm hơn, bạn có thể đến nhà cung cấp dịch vụ yêu thích hoặc đến các cửa hàng bán lẻ iPhone vào ngày phát hành để sở hữu máy. iPhone Xs và Xs Max sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 21/9.

Apple bắt đầu giao iPhone Xs và Xs Max đặt trước, đang “cháy hàng” - 2

... nhưng phải chờ đến đầu tháng 10 mới có thể mua sản phẩm.

Để tránh trường hợp tương tự xảy ra, đối với những ai quan tâm đến iPhone Xr thì sản phẩm sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước vào ngày 19/10 trước khi bán ra chính thức trên thị trường vào ngày 26/10. iPhone Xr là phiên bản giá rẻ hơn của loạt iPhone 2018 nhưng bị hạn chế một số tính năng như sử dụng màn hình LCD, camera đơn và loại bỏ 3D Touch.

iPhone XS Max vừa ra mắt, ”kẻ hủy diệt” flagship mới lại sắp trình làng

OnePlus 6T được cho sẽ sỡ hữu khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng và những trang bị cao cấp hàng đầu trên smartphone.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone Xs
Báo lỗi nội dung