5 điện thoại tầm trung giảm giá nhiều nhất cuối tháng 10

Smartphone tầm trung vẫn đang được giảm giá 1 – 7 triệu đồng, thu hút khách hàng mua sắm dịp cuối năm.

Vào những tháng cuối cùng của năm 2022, thị trường smartphone vẫn tiếp nhận nhiều điện thoại tầm trung mới. Đồng thời, cũng có nhiều thiết bị được giảm giá xuống mức hợp lý hơn, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Đa số điện thoại tầm trung hiện tại đều có cấu hình khá tốt, cho trải nghiệm mượt mà khi xử lý các tác vụ đơn giản. Nhiều trong số này có khả năng kết nối 5G, chụp ảnh đẹp và có thời lượng pin dài.

Dưới đây là top 5 smartphone tầm trung được giảm giá nhiều nhất ở thời điểm này.

5 điện thoại tầm trung giảm giá nhiều nhất cuối tháng 10 - 1

Trong dòng Galaxy A năm nay, Galaxy A32 là phiên bản có giá hợp lý nhất và cũng đang được giảm giá nhiều nhất. Điện thoại đủ khoẻ để chơi các tựa game di động phổ biến, chụp ảnh đẹp với thiết lập 4 camera sau: 64MP + 8MP + 5MP và sử dụng cả ngày nhờ tích hợp viên pin 5000 mAh.

Mặc dù không có khả năng kết nối 5G nhưng điện thoại hỗ trợ 2 sim tiện lợi. Ngoài ra, camera selfie 20MP cũng mang tới khả năng sáng tạo nhiếp ảnh cho người dùng trẻ.

5 điện thoại tầm trung giảm giá nhiều nhất cuối tháng 10 - 2

iPhone 12 Mini có lẽ là chiếc iPhone được giảm giá nhiều nhất hiện tại. Mẫu smartphone này phù hợp cho người dùng thích smartphone cỡ nhỏ nhưng vẫn có hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế cao cấp.

Nhìn chung, iPhone 12 Mini là bản thu nhỏ của iPhone 12, có khả năng kết nối 5G, mang tới khả năng nhiếp ảnh tốt với camera sau kép 12MP, khung nhôm đẹp mắt và nhiều phiên bản màu rực rỡ. Tuy nhiên, máy chỉ có màn hình 5,4 inch khiêm tốn, thời lượng pin cũng không quá dài.

5 điện thoại tầm trung giảm giá nhiều nhất cuối tháng 10 - 3

Realme 9i cũng đang được giảm giá trong thời điểm này. Máy cung cấp 2 lựa chọn cấu hình, giá bán cũng "mềm" hơn so với Galaxy A32. Về khả năng chụp ảnh, cụm camera sau 50MP + 2MP + 2MP dễ dàng cho ảnh chụp sắc nét và đẹp mắt ở điều kiện ánh sáng lý tưởng.

Giống như nhiều smartphone tầm trung khác, điện thoại Realme có viên pin 5000 mAh, mang tới thời lượng pin dài, có thể lên tới 2 ngày. Đồng thời, màn hình 6,6 inch với vết cắt "đục lỗ" của thiết bị cho trải nghiệm tinh tế hơn so với vết cắt "giọt nước" của Galaxy A32.

5 điện thoại tầm trung giảm giá nhiều nhất cuối tháng 10 - 4

Có cùng mức giảm 1 triệu đồng trong tháng 10, Vivo V23 5G sẽ là một gợi ý tốt cho những ai đang muốn sở hữu điện thoại 5G với cấu hình mạnh, giá không quá cao. Những ưu điểm của thiết bị này không chỉ nằm ở khả năng xử lý mạnh mẽ mà còn là thiết kế đẹp mắt, camera selfie kép và camera chính 64MP ấn tượng.

Mặc dù chỉ có viên pin dung lượng 4200 mAh nhưng điện thoại lại cung cấp khả năng sạc nhanh công suất 44W - rút ngắn thời gian chờ đợi. Màn hình có "tai thỏ" cũng giúp máy không dễ nhầm lẫn với bất cứ smartphone Android nào.

5 điện thoại tầm trung giảm giá nhiều nhất cuối tháng 10 - 5

Realme 9 Pro+ 5G là mẫu smartphone 5G có giá hợp lý hơn điện thoại Vivo, cũng đang được giảm giá. Xét về hiệu năng hay thiết kế, sản phẩm không hề kém cạnh "đối thủ".

Cụ thể, máy có mặt lưng chuyển màu cực hút mắt, chip xử lý MediaTek Dimensity 920 5G dư sức xử đẹp mọi tác vụ và các tựa game phổ biến. Cụm 3 camera sau: 50MP + 8MP + 2MP cung cấp khả năng chụp ảnh chân dung, góc rộng, cận cảnh với chất lượng khá. Chưa hết, viên pin 4500 mAh giúp người dùng thoải mái sử dụng cả ngày, màn hình 6,4 inch vừa tay có chi tiết "đục lỗ" đẹp mắt.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/5-dien-thoai-tam-trung-giam-gia-nhieu-nhat-cuoi-thang-10-1406491.ngn

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Galaxy A Xem thêm
Báo lỗi nội dung