Món quà đầu hạ

Thứ Năm, ngày 28/03/2013 09:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nàng sẽ đi sandal trắng với những vòng dây buộc cao tới qua mắt cá, ơn trời nàng không cần phải kéo chân để đi kiểu sandal này.

Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Khi những cơn mưa cuối xuân dần tan, những tia nắng bắt đầu rực rỡ, nàng cảm nhận cơn thèm khát cho một điều gì đó tươi mới, một điều gì đó giống như cảm giác mát lạnh bừng tỉnh của cơn mưa rào mùa hạ.

Bỏ qua ly cafe nghi ngút khói thơm lừng buổi sáng, nàng cho phép mình thưởng thức sự khoan khoái của ly trà bạc hà đá thanh mát. Đúng vậy, sau quá nhiều cafe, đã có lúc nàng tưởng chừng mọi thức uống ngoài cafe đều nhạt nhẽo bỗng hôm nay cái vị thanh thanh mát lạnh chợt cho nàng cảm giác mới lạ, một cảm giác trẻ trung và tươi mát đến lạ kì.

Nó khiến nàng muốn xếp hết lại những chân váy ghi, đen, xám u ám vào xó tủ. Nó khiến nàng muốn đem tất cả sơ mi kín đáo kiểu cách bán sạch vào phiên chợ cuối tuần. Nó khiến nàng thèm muốn cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái khi chỉ mặc chiếc áo phông đơn giản dưới nắng hè.

Nó khiến những kìm chế sau một thời gian dài không có gì mới bỗng nhiên bùng phát, nhẹ nhàng nhưng dứt khoát. Nó khiến nàng hiểu rằng nàng nhất định phải có chiếc váy ren thô màu xanh ngọc, gam màu tối thượng của mùa hè này bằng mọi giá.

Nó vẽ sẵn trong đầu nàng rằng nàng sẽ mặc chiếc váy ren xanh ngọc ngọt ngào với một chiếc áo phông đơn giản, màu xanh ngọc đáng yêu sẽ khiến nàng nổi bật mà không cần thêm bất cứ chiếc áo đặc biệt nào. Nàng sẽ đi sandal trắng với những vòng dây buộc cao tới qua mắt cá, ơn trời nàng không cần phải kéo chân để đi kiểu sandal này. Nàng sẽ có chút nghịch ngợm bằng túi đeo chéo vai pha phối màu khối, một chút đen trắng kết hợp vàng mù tạt sẽ làm nàng trông không bị quá mức xanh xao. Và nàng sẽ dùng mùi hương hoa nhài ngọt mát thoang thoảng len trong cơn mưa rào mùa hạ.

Vậy đấy, sau bao ngày chờ mong, mùa hè rực rỡ đã đến, hãy thả lỏng và tự thưởng cho mình một điều gì đó mới mẻ nhé! Nếu chưa có ý tưởng gì thì hãy nhớ rằng, hè này xanh ngọc là sắc màu không thể thiếu!!!

Món quà đầu hạ - 1

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. 
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

Chia sẻ
sự kiện Hôm nay mặc gì?
Báo lỗi nội dung