Học cách phối họa tiết kẻ sành điệu

Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 11:09 AM (GMT+7)

Bạn là người yêu những dòng kẻ sắc màu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 7 cách phối hợp giữa váy áo và phụ kiện của nhãn hiệu Madewell dưới đây nhé!

1. Mặc cùng với đôi bốt của bạn

Bạn là một cô gái yêu thích sự năng động và trẻ trung, vậy thì hãy chọn chiếc váy có dòng kẻ mảnh đến đầu gối và kết hợp với một đôi bốt đến mắt cá chân. Cùng với đồ kẻ, đôi bít tất cũng được phối nổi bật với kẻ sọc ngang to để tạo ấn tượng cho đôi chân của bạn. Màu sắc của dòng kẻ tùy thuộc vào sở thích sắc màu của bạn, với cô gái của nhãn hiệu Madewell, đã chọn kẻ sọc ngang màu đỏ hồng trẻ trung và tươi mới. Thêm vào đôi mắt của bạn là cặp kính thời trang sành điệu.

Học cách phối họa tiết kẻ sành điệu - 1

2. Phối nhiều dạng kẻ sọc

Học cách phối họa tiết kẻ sành điệu - 2

Đây là cách phối giống như một cô gái tinh nghịch, trang phục của cô có rất nhiều những dòng kẻ kích cỡ to nhỏ, nét mảnh nét đậm, ngang dọc chéo... cách ‘mix’ những dòng kẻ này thật ngẫu hứng nhưng lại đem đến phong cách ấn tượng cho người mặc. Tuy nhiên cách phối giữa quần và áo đều có sự đối xứng ví dụ như: cách mix các dòng kẻ đậm nhạt và màu tối rất phù hợp với quần jeans, áo len và đôi sandal đế bệt.

3. Tất cả đều là kẻ

Học cách phối họa tiết kẻ sành điệu - 3

Từ những dòng kẻ nét đậm cho đến những dòng kẻ nét mảnh hẹp, bạn có thể kết hợp chiếc áo kẻ len dài tay dáng thụng với một chân váy ngắn với họa tiết sọc kẻ đậm. Tổng thể của trang phục là những dòng kẻ ngang đậm và mảnh khiến người nhìn cũng thấy vui mắt.

4. Mặc phong cách Colorblock áo cánh

Học cách phối họa tiết kẻ sành điệu - 4

Một chiếc áo cánh nhiều mảng màu sắc kết hợp với chiếc quần jeans skinny màu đen hoặc đeo chiếc thắt lưng sáng màu. Bạn cần thêm vào trang phục của mình với chiếc ba lô kẻ dọc đen và trắng. Với cách kết hợp này sẽ cho bạn phong cách ấn tượng trong mùa thu này.

5. Phối trang phục cho một ngày mưa

Học cách phối họa tiết kẻ sành điệu - 5

Ok! Chúng tôi biết cách tạo cho bạn trang phục đẹp trong một ngày mưa gió. Hãy chọn màu sắc trang phục thật vui vẻ, dễ thương với áo cánh phối màu đen trắng và chân váy kẻ sọc đen trắng. Đặc biệt là chiếc ủng nhựa sắc vàng sáng chói vô cùng dễ thương.

6. Gây chú ý bằng phụ kiện

Học cách phối họa tiết kẻ sành điệu - 6

Phụ kiện rất quan trọng với trang phục của bạn. Nó sẽ làm điểm nhấn và gây sự chú ý nhất đối với người đối diện. Vậy nên, nhãn hiệu Madewell cũng có những sáng tạo dành cho chiếc bóp cầm tay, bít tất và sandal đế bằng với những đường kẻ sọc màu sắc sinh động. Chiếc váy đen sẽ giúp những món phụ kiện đó thêm nổi bật và mang lại cá tính cho bạn gái.

7. Kết hợp kẻ với màu sắc sáng chói trong mùa thu

Học cách phối họa tiết kẻ sành điệu - 7

Kết hợp màu sắc một cách hài hòa trong trang phục mùa thu, bạn sẽ có một phong cách trẻ trung trong nắng. Chiếc áo bó kẻ sọc ngang màu hồng kết hợp với chân váy trơn sắc vàng, giầy bệt hợp tone với váy và bít tất kẻ sọc đen trắng. Bạn khoác thêm áo khoác nhẹ màu đen và trắng hợp tone với bít tất. Sự kết hợp hài hòa này sẽ đem đến cho bạn một phong cách trẻ trung và tỏa sáng trong ngày mùa thu dịu nhẹ!

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
sự kiện Thời trang Thu Đông 2020