Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn!

Sự kiện: Váy

Sự hài hòa và thời trang đôi khi đến từ những yếu tố tưởng như không hợp với nhau. Đó là trường hợp của váy và giày sneaker.

Những chiếc váy và giày sneakers đại diện cho hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Nhưng khi được đặt cùng nhau với sự lựa chọn, sắp xếp hợp lý, hai món đồ, một đại diện cho phong cách nữ tính, một đại diện cho phong cách nam tính này có thể tạo nên cả một xu hướng thực sự. Mùa thu này đánh dấu sự quay trở lại của xu hướng váy và giày sneaker. Những lời khuyên hữu ích dưới đây có thể giúp bạn kết hợp hai món đồ này sao cho chuẩn và đẹp nhất.

1.Lưu ý mùa và chất liệu của chiếc váy

Để chọn được một đôi giày sneaker phù hợp với chiếc váy đang mặc, bạn cần phải biết chắc chắn chiếc váy của bạn thuộc style nào và hiện tại đang là mùa nào trong năm. Ví dụ, nếu bây giờ là mùa hè và chiếc váy của bạn được làm từ chất liệu nhẹ nhàng, hãy chọn một đôi giày chất liệu mỏng và nhẹ vừa phải như vải thô hoặc lưới. Nếu bây giờ là mùa thu và váy của bạn là váy len, bạn hoàn toàn có thể chọn một đôi giày da cho bộ trang phục của mình.

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 1

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 2

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 3

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 4

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 5

2.Thử nghiệm hay ho với màu sắc và họa tiết

Kết hợp các họa tiết lại với nhau là cả một nghệ thuật và đôi khi đòi hỏi sự điêu luyện, thậm chí cần đến vài mánh khóe của người mặc. Nhưng kết quả của nó sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng. Michelle Kelchak, giám đốc thiết kế của thương hiệu giày nổi tiếng Keds gợi ý mix một đôi giày sneaker chấm bi với váy kẻ sọc. Hoặc nếu như váy của bạn có họa tiết hoa, hãy kết hợp những bông hoa lớn ở váy với một đôi sneaker có in hoa nhỏ hơn. Nhưng phải đảm bảo cả hai họa tiết ấy có một sự tương đồng nhất định về màu sắc, đó chính là chìa khóa để tạo ra sự cân bằng.

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 6

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 7

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 8

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 9

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 10

3.Đừng đi quá xa

Không phải sự kết hợp trái chiều nào cũng mang tới hiệu quả thời trang như mong muốn. Đôi khi kết hợp giữa hai xu hướng nữ tính và nam tính với nhau, bạn sẽ cho ra một hình ảnh mới mẻ, thời thượng nhưng điều này không hề dễ dàng. Trong trường hợp bạn cảm thấy lúng túng, những đôi giày oxford là sự lựa chọn an toàn hơn cả. Nhưng đừng bao giờ diện một chiếc váy có xếp li hay đăng ten với một đôi giày sneaker dành cho các vận động viên. Đó có thể là một thảm họa.

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 11

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 12

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 13

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 14

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 15

4.Đừng quên những quy tắc

Mục đích của thời trang là làm tôn lên nét đẹp, những điểm mạnh của người mặc. Vì vậy, nếu giày sneaker tạo cảm giác chân bạn ngắn đi, đừng bao giờ mang nó. Hãy luôn giữ những quy tắc ở trong đầu! “Không bao giờ kết hợp những chiếc áo quá dài với chân váy dài quá đầu gối. Nó sẽ làm chân bạn cụt lủn. Những đôi giày sneaker như Keds sẽ giúp bạn kéo dài đôi chân, khiến cho tổng thể bộ đồ của bạn trông đẹp hơn rất nhiều” đó là những gì mà Michelle Kelchak đã nói.

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 16

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 17

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 18

Hãy kết hợp váy & giày bệt thật chuẩn! - 19

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương DaGa ([Tên nguồn])
Váy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN